12 cung hoàng đạo thích cử chỉ lãng mạn nào?

 Public Anonymous User  09/04/2019 06:40:01  203 lượt xem

Cùng tìm hiểu xem cử chỉ lãng mạn nào được 12 cung hoàng đạo yêu thích nhé!

Bạch Dương
12 cung hoàng đạo thích cử chỉ lãng mạn nào?
Ảnh minh họa. 
Bạch Dương thích phiêu lưu. Một trong những cử chỉ lãng mạn nhất bạn có thể làm cho cung hoàng đạo này là sắp xếp một hoạt động khiến họ thấy hứng thú. Đó có thể là một chuyến đi bộ có khung cảnh tuyệt đẹp, cắm trại trong rừng rậm, các môn thể thao mạo hiểm hoặc làm điều gì đó mà họ chưa từng thử trước đây.
Kim Ngưu
Kim Ngưu thích được làm hài lòng. Họ sẽ hạnh phúc khi đối phương nỗ lực để làm hài lòng họ. Bạn hãy tạo bất ngờ cho Kim Ngưu trong phòng ngủ với ánh đèn mờ ảo, thắp vài ngọn nến thơm, đặt tấm lụa lên giường và đặt một chai rượu vang. Khi bước vào phòng ngủ, Kim Ngưu sẽ hạnh phúc lắm đấy.
Song Tử
Song Tử tìm thấy sự lãng mạn trong mọi điều nhỏ nhặt! Đơn giản bạn chỉ cùng họ xem bộ phim mà họ yêu thích, ăn món ăn ngon và thì thầm những điều ngọt ngào.
Cự Giải
Cự Giải không thích bước ra khỏi vùng thoải mái của mình và thích làm những việc nhỏ nhặt với người bạn đời. Đó có thể là cùng nhau nấu một bữa ăn, đi dạo hoặc đơn giản là âu yếm trong khi nói chuyện.
Sư Tử
Sư Tử là người lãng mạn và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn hãy đưa Sư Tử đến một nhà hàng xa hoa, có chơi nhạc sống và sắp xếp một bữa tối dưới nến. Nói với Sư Tử cách họ làm cho cuộc sống của bạn trở nên đặc biệt và bạn sẽ thấy họ cười mãn nguyện thế nào.
Xử Nữ
Xử Nữ là người cầu toàn và thích giữ mọi thứ ngăn nắp. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với Xử Nữ, bạn sắp xếp lại tủ quần áo, nhà bếp hoặc bất cứ thứ gì khác. Hành động này chứng tỏ bạn đã quan tâm đến niềm đam mê của họ và giữ mọi thứ ngăn nắp.
Thiên Bình
Thiên Bình thích sự lãng mạn và thích được đánh giá cao cho những nỗ lực họ dành cho mối quan hệ. Một trong những cử chỉ ngọt ngào nhất bạn có thể làm cho họ là viết một bức thư tình. Thiên Bình sẽ rất hạnh phúc khi bạn viết những gì họ làm cho mối quan hệ trở nên đặc biệt và điều gì khiến họ trở thành một nửa tuyệt vời.

Tin tài trợ

Bọ Cạp
Bọ Cạp thích ở ngoài trời, đặc biệt là gần nước. Vì vậy, Bọ Cạp sẽ rất vui khi bạn đưa họ đi nghỉ ở bãi biển, hẹn hò bên cạnh hồ bơi, đi thuyền hoặc đi bơi.
Nhân Mã
Nhân Mã thích đi du lịch và trải nghiệm những điều mới. Bạn hãy đưa họ đến một nơi mà họ chưa bao giờ ghé thăm trước đây hoặc lên kế hoạch tham gia một hoạt động mà họ chưa từng thử trước đây. Họ sẽ cảm ơn bạn rất nhiều.
Ma Kết
Ma Kết thích những cử chỉ lãng mạn truyền thống. Bạn hãy tặng hoa hồng, sôcôla, thú nhồi bông hoặc nước hoa cùng với tờ giấy viết tay cho Ma Kết. Và bạn sẽ thấy Ma Kết hạnh phúc thế nào.
Bảo Bình
Bảo Bình yêu bạn bè của họ và có nhiều bạn bè. Bạn hãy khiến Bảo Bình ngạc nhiên bằng cách tổ chức một cuộc gặp gỡ nhỏ, hai bạn có thể uống nước và trò chuyện với những người bạn thân. Cử chỉ ngọt ngào này sẽ chiếm được trái tim của Bảo Bình đấy.
Song Ngư
Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất. Bạn hãy lên kế hoạch xem phim buổi tối để cả hai có thể ôm ấp, nói chuyện và tận hưởng thời gian lãng mạn bên nhau. Hoặc hai bạn sẽ cùng tắm và thì thầm những điều ngọt ngào vào tai nhau.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...