3 con giáp lòng dạ nham hiểm, đa đoan khó đoán

 Public Anonymous User  02/04/2019 08:41:23  252 lượt xem

Chớ dại mà kết giao với 3 con giáp nham hiểm, ích kỉ này kẻo có ngày rước họa vào thân.

Nữ tuổi Mùi
Trong mắt mọi người xung quanh, con giáp này là những cô gái hiền lành và ngây thơ, nhưng kì thực đó chỉ là vỏ bọc của họ mà thôi. Chỉ cần là thứ mình muốn, họ sẽ làm mọi cách để chiếm lấy bằng được, dù đó có thể là giành lấy thứ đang ở trên tay người khác.
Nếu không có được thứ mình muốn ư, con giáp này cũng sẽ chẳng để ai có được nó. Thà ngọc nát tan còn hơn nhìn thấy thứ mình thích trong tay kẻ khác. Nếu cảm thấy có thể lừa gạt được, nữ tuổi Mùi sẽ giả bộ ngây thơ đáng thương để khiến đối phương buông lơi cảnh giác mà chiếm đoạt lấy.
3 con giáp lòng dạ nham hiểm, đa đoan khó đoán
Ảnh minh họa. 
Kể cả bạn có biết mười mươi họ là người xấu xa đến thế nào thì cũng tuyệt đối đừng bao giờ nói ra. Giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, ngửi thấy mùi nguy hiểm thì tẩu là thượng sách, nhớ kĩ đó.
Nữ tuổi Dần
Con giáp nữ này có tính hiếu thắng cực kì lớn. Họ thích cảm giác được người khác sùng bái, ngưỡng mộ mình, mê mẩn việc được đứng trên một bậc so với người khác.
Nữ tuổi Dần luôn có nhiều tham vọng, luôn phấn đấu hết mình để đạt được vị trí cao trong xã hội. Họ coi thường những người không có năng lực bằng mình. Để có được ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người, họ sẵn sàng đánh đổi bằng mọi giá có thể.

Tin tài trợ

Nữ tuổi Thân
Người tuổi Thân cực kì độc lập, cho dù bắt tay vào làm bất kì việc gì, họ cũng muốn mình tự tay hoàn thành, không muốn dính líu đến người khác.
Họ không thích kết bạn với nhiều người bởi họ coi bạn bè là gánh nặng, kết bạn với quá nhiều người có thể sẽ ảnh hưởng đến lợi ích của mình.
Có nhiều bạn bè xung quanh, họ sẽ phải giúp đỡ khi mọi người gặp khó khăn, còn nếu như không có bạn bè, họ có thể làm mọi điều mình thích, không có ai can ngăn họ, không có ai khiến họ lùi bước hay phải suy nghĩ cho lợi ích của bất cứ ai.
Thậm chí có những lúc con giáp ích kỷ này này còn cho rằng tốt nhất là không nên kết bạn với bất cứ ai.
* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...