3 con giáp trăm sự xui xẻo dồn dập, tai ương đến bất ngờ cuối 2019

 Public Anonymous User  12/07/2019 10:35:44  186 lượt xem

Tử vi năm 2019 có cảnh báo những con giáp này vẫn phải hết sức lưu ý, cẩn thận "tai ương" ập đến vào dịp cuối năm 2019.

Tuổi Tỵ
Thời gian sắp tới đây tuổi Tỵ nên cẩn thận trọng kẻo bị phá tài, lừa đảo dẫn đến hao tốn tiền của. Đặc biệt, cần hết sức chú ý khi làm những việc liên quan đến giấy tờ, hợp đồng.
3 con giáp trăm sự xui xẻo dồn dập, tai ương đến bất ngờ cuối 2019
 Ảnh minh họa.
Do hung cát đan xen nên công việc của con giáp này chưa thực sự ổn định. Đây chưa phải thời điểm tốt nên cần giữ cho mình thái độ bình tĩnh và thận trọng khi hành sự, tập trung vào công việc chính, không quản chuyện bao đồng. Những người có ý định chuyển việc thì có thể cân nhắc, có nhiều trắc trở tuy nhiên khả năng cậy nhờ được người thân, bạn bè là khá cao.
Vì luôn trong tâm thế bản thân phải gánh trọng trách lớn nên người tuổi Tỵ dễ bị áp lực do phải gồng mình lên để phấn đấu. Song, cần nhớ sự áp lực có thể tổn hại tới sức khoẻ, nhất là khi tháng này, tuổi Tỵ có điềm báo ốm đau, bệnh tật.
Tuổi Tuất
Vào cuối năm 2019, tuổi Tuất không gặp họa cũng gặp tai ương và họ có thể cảm nhận được rõ sự tranh đoạt, đấu đá trong công việc. Nhiều áp lực và trở ngại cũng như thiếu đi sự may mắn, giúp đỡ của quý nhân sẽ khiến vận trình của tuổi Tuất gặp nhiều biến động. Bên cạnh đó, bạn cần học cách hành sự cẩn trọng, nếu không sẽ bị tiểu nhân ganh tị mà tìm cách hãm hại.
Chuyện tình cảm của tuổi Tuất rất có nguy cơ bị kẻ thứ 3 xen vào. Vì vậy, tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian hơn để chăm chút cho bạn đời cũng như những người thân trong gia đình, tránh chuyện nhỏ xé to khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Tin tài trợ

Để bước qua giai đoạn cuối năm 2019 thuận lợi, tuổi Tuất cần cẩn trọng trong các mối quan hệ hợp tác, tránh đầu tư vào các dự án mạo hiểm. Khi đứng trước mọi vấn đề, cần kiểm soát tốt cảm xúc, giữ thái độ bình tĩnh.
Tuổi Mùi
Dù không phải là quá không may mắn nhưng thời điểm cận kề năm mới này cũng là quãng thời gian không mấy tốt đẹp đối với tuổi Mùi. Bạn bận rộn với kế hoạch làm ăn riêng nhưng lại chẳng thu lại lộc lá gì thậm chí là lỗ vốn. Cố gắng có một kế hoạch mới mẻ hơn trong năm mới nhé.
Đừng vì người khác nói ra nói vào, đồn đoán mà mất lòng tin vào người ấy. Đó là một người vô cùng yêu thương và quan tâm bạn. Có kẻ thứ ba muốn chia rẽ tình cảm của hai người nên bạn cần phải hết sức cảnh giác với những đối tượng này.
Dù công việc mệt mỏi, căng thẳng đến mấy tuổi Mùi cũng đừng trút giận lên người khác mà hãy tìm cách để tự giải tỏa. Việc "giận cá chém thớt" mặt nặng mày nhẹ với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp sẽ khiến con giáp này bị cô lập, từ đó mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...