3 nàng giáp nặng tình, cả đời vấn vương người cũ

 Public Anonymous User  15/07/2019 09:19:55  279 lượt xem

Dù có yêu ai thì đôi lúc bắt gặp những thói quen, những kỉ niệm giống với người cũ, con giáp này cũng không thể nào quên được.

Tuổi Ngọ
Ngọ là người có tâm lý so sánh nên dù có lấy chồng rồi mà chồng không bằng người cũ, tuổi Ngọ vẫn rất hay nhớ nhung người xưa. Tất nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc ngoại tình nhưng vì tâm lý ấy nên cuộc sống gia đình ít ổn định, thường xuyên cãi vã. Hãy luôn trân quý người bên cạnh, yêu thương họ vì đó là lựa chọn của bạn và quá khứ cũng chỉ là quá khứ mà thôi.
Sống với hiện tại mới là điều mà tất cả nên làm. Tuổi Ngọ nên xem lại bản thân mình trong cuộc hôn nhân nếu không chính bạn là người gây ra rạn nứt.
3 nàng giáp nặng tình, cả đời vấn vương người cũ
Ảnh minh họa. 
Tuổi Mão
Mão là tuýp người thủy chung, sâu sắc. Khi đã quyết định chọn ai đó thì Mão thường vô cùng kĩ càng, chín chắn. Và đó là lý do Mão khó lòng từ chối tình cảm nếu ai đó thực sự đánh đúng vào tâm lý của họ.
Người Tuổi Mão đã yêu là hết mình, hết dạ, không bao giờ có ý nghĩ đổi thay, yêu là xác định cưới xin. Nếu có một ngày 2 người không còn yêu nữa tì cũng chỉ do đối phương mà thôi. Thế nên dù đã lập gia đình, tuổi Mão vẫn thực sự nhớ người xưa và cảm thấy bất an về quá khứ vì có những việc chưa rõ ràng.

Tin tài trợ

Tuổi Sửu
Những con giáp nữ mang tuổi Sửu là điển hình cho mẫu bạn gái, người yêu hay những người vợ với đức tính chân thành và thủy chung. Hơn thế, người tuổi Sửu còn chăm chỉ, chịu thương chịu khó, biết vun vén cho gia đình, sau này sẽ trở thành người vợ hiền mẹ đảm.
Trước và sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi này đều yêu bằng cả tấm lòng, đồng thời mong muốn đối phương cũng đáp trả bằng tình cảm chân thành chứ không phải là những thứ hào nhoáng bên ngoài.
Đặc biệt, sau khi kết hôn, tình cảm của người tuổi Sửu được củng cố thêm bền chặt. Dù có xảy ra biến cố hôn nhân hay khó khăn trở ngại, cô nàng tuổi Sửu quyết không thay lòng đổi dạ bởi họ là con giáp nữ vô cùng chung thủy và dịu dàng trong tình yêu.
*Thông tin mang tính chất tham khảo

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...