4 con giáp chỉ cần phát tướng là phát tài, giàu sang rực rỡ

 Public Anonymous User  25/04/2019 02:55:24  161 lượt xem

Những con giáp dưới đây chớ vội giảm cân vì càng béo càng giàu sang phú quý, đếm tiềm mỏi tay, sự nghiệp thăng hoa.

Tuổi Hợi
Người tuổi Hợi bẩm sinh đã mang mệnh phú quý. Vì con giáp này có tấm lòng nhân hậu, khoan dung nên thường không oán trách cuộc sống.
4 con giáp chỉ cần phát tướng là phát tài, giàu sang rực rỡ
Ảnh minh họa. 
Người tuổi Hợi thường có lộc ăn và không kén chọn trong việc ăn uống. Chính vì tính cách dễ gần thân thiện và dễ tính trong ăn uống nên họ thường gặp được những mối nhân duyên tốt lành, thường được quý nhân ra tay giúp đỡ.
Tuổi Mão
Người tuổi Mão đa phần có số mệnh cát tường, may mắn. Cho dù trong cuộc sống có khó khăn đến đâu, họ cũng đều có thể vượt qua. Theo tử vi, người tuổi Mão tốt nhất không nên để cơ thể trở nên quá gầy gò bởi cơ thể tròn trịa một chút sẽ được “thần tài” ưu ái, vận quý nhân cũng vì thế mà hưng vượng.
Đặc biệt sau 40 tuổi cuộc sống của người tuổi Mão thay đổi mạnh mẽ, có thể nói rằng “một bước lên trời”. Chính vì vậy càng cơ thể càng trọn trịa thì phúc khí của người tuổi Mão càng tròn đầy.
Tuổi Dậu
Mặc dù một số người tuổi Dậu thể hiện bản thân khá nghiêm khắc, lạnh lùng nhưng thực chất thì nội tâm họ rất dễ mềm lòng và lương thiện. Con giáp này hay nói thẳng nói thật, không thích quanh co, vòng vò nên được nhiều người tin tưởng, giao cho những công việc quan trọng.

Tin tài trợ

Nhân tướng học cho biết, dáng người đầy đặn là phù hợp nhất với người tuổi Dậu, bởi đây là tướng vượng phát chiêu tài, giúp cho người tuổi Dậu xua đi những điều đen đủi, đem lại những điều may mắn.
Tuổi Sửu
Sửu là con giáp chăm chỉ, siêng năng nên luôn được Thần Phật thương yêu, bề trên nâng đỡ. Mọi việc Sửu làm đều cho kết quả thành công ngoài mong đợi, thậm chí dù chỉ mong có được cuộc sống đủ đầy nhưng họ lại có cả cơ ngơi đồ sộ với tiền đầy két sắt.
Người tuổi Sửu chỉ cần giữ cho bản thân thật khỏe mạnh thì đã sư sức có nguồn năng lượng tích cực để bạn có thể vượt qua mọi thách thức, khổ cực để vươn lên làm giàu. Sửu đừng nhịn ăn để giảm cân, cũng đừng vì người khác chê bai mà ép mình phải gầy, hãy cứ mũm mĩm nhưng hạnh phúc và an yên là được.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...