4 con giáp nam miệng nói yêu vợ nhưng luôn tơ tưởng ngoại tình

 Public Anonymous User  28/03/2019 08:45:05  222 lượt xem

Trong 12 con giáp có 4 con giáp nam trời sinh dẻo miệng, nịnh vợ mỗi ngày nhưng lại không hề chung thủy, giấu giếm làm chuyện tội lỗi sau lưng vợ. Nếu là vợ của 4 con giáp này thì...

Tuổi Tý
Chồng tuổi Tý Nằm đầu trong danh sách con giáp bạc tình thì phải nhắc đến tuổi Tý. Tý nhìn thì chín chắn, đơn giản thế thôi chứ trong tình yêu họ tùy tiện và vô trách nhiệm đến bất ngờ. Khi yêu, chàng Tý có thể bất chấp tất cả để có chinh phục người phụ nữ họ muốn, nhưng khi đã có được họ lại không biết trân trọng mà luôn muốn tìm những thứ mới lạ để ‘đổi gió’.
4 con giáp nam miệng nói yêu vợ nhưng luôn tơ tưởng ngoại tình
 Ảnh minh họa.
Các bà vợ sẽ sốc nếu biết chuyện Tý ngoại tình, chẳng ai có thể ngờ người đàn ông đầu gối tay ấp, mới hôm qua còn nói yêu mình thắm thiết mà hôm nay đã tay trong tay ôm hôn đàn bà khác. Thế nên, nếu không muốn gia đình tan vỡ hoặc bị cắm sừng hãy giữ con giáp này cho chặt.
Tuổi Tỵ
Tỵ là con giáp rất bí hiểm, họ sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, phong thái chững chạc và điềm đạm. Họ đối với bạn đời của mình rất tốt, yêu chiều hết mực, vợ thích gì cũng mua cho, không bao giờ phàn nàn hay tỏ thái độ với vợ. Thế nhưng con giáp này có khuyết điểm là khá lăng nhăng, họ dùng chính vẻ ngoài của mình để thu hút sự chú ý từ những người phụ nữ khác.
Người này thường xuyên nói dối vợ là đi công tác, bận việc, bận tiếp khách để đi chơi giao du bên ngoài với những “cô bồ” của mình. Ngoài mặt thì tỏ ra là người đàn ông của gia đình nhưng thực chất bên trong tuổi Tỵ là kẻ ham chơi, thích thể hiện bản thân, không chung thủy.
Tuổi Mão
Tuổi Mão sự khôn khéo, thông minh và tử tế của người tuổi Mão giúp họ được lòng rất nhiều người, ngay lần đầu gặp không ít chị em sẽ bị họ hớp hồn ngay bởi lối trò chuyện duyên dáng, tinh tế và vô cùng chu đáo. Vì dễ nhận được cảm tình từ nữ giới, nên Mão dễ thay lòng đổi dạ.

Tin tài trợ

Dù đã có vợ đẹp, con khôn Mão vẫn muốn nhòm ngó những phụ nữ hấp dẫn, quyến rũ hơn để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình. Dù có “trói” đàn ông tuổi Mão bằng tờ giấy hôn thú thì bạn cũng sẽ không giữ được họ cả đời. Thêm vào đó, Mão còn là người khá phũ. Họ thường chỉ trân trọng những người đem lại lợi ích cho mình do vậy nếu vợ không có khả năng kiếm tiền sẽ dễ bị họ coi thường.
Tuổi Thìn
Đàn ông sinh tuổi Thìn thường là mẫu đàn ông bản lĩnh, tài giỏi, có tố chất làm sếp nên luôn thể hiện cho mọi người thấy mình là người cứng rắn, nghiêm túc. Dù trong tình yêu, đàn ông cầm tinh con giáp này luôn nhiệt tình và đặt nhiều niềm tin, nhưng họ lại là con giáp thích “đổi gió” và chinh phục những đối tượng mới.
Vì là người cứng rắn nên họ luôn làm việc này một cách âm thầm, từ tốn. Thế cho nên họ đã đánh lừa được rất nhiều người, ít ra là cũng đủ khiến vợ không bao giờ nghi ngờ về chuyện ngoại tình.Đàn ông tuổi Thìn luôn biết cách để không ai phát hiện ra những việc họ muốn che dấu, vậy nên càng đơn giản để làm những điều vượt qua ranh giới đạo đức, và việc có một mối quan hệ ngoài luồng đối với họ là điều tất yếu.
Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...