4 con giáp nữ đào hoa bậc nhất, đến già vẫn đầy người si mê

 Public Anonymous User  15/05/2019 09:08:01  222 lượt xem

Dưới đây là những nàng giáp nổi tiếng đào hoa, dù đã có gia đình nhưng đàn ông khác vẫn không ngừng nhòm ngó, đem lòng mến mộ.

Phụ nữ tuổi Mão
Phụ nữ tuổi Mão bận rộn, hầu như không có ngơi nghỉ. Vì họ được nhiều người yêu quý, hết đi với bên này lại hẹn gặp bên kia. Đây là con giáp đào hoa nhưng vẫn tỏ ra bình thường, quan tâm bạn bè, trò chuyện thân thiết với người khác. Họ hoàn toàn không kiêu ngạo hay tự cao vì được nhiều người theo đuổi.
4 con giáp nữ đào hoa bậc nhất, đến già vẫn đầy người si mê
 Ảnh minh họa.
Phụ nữ tuổi Dậu
Phụ nữ tuổi Dậu nổi tiếng là người chịu thương chịu khó, nỗ lực không ngừng để khẳng định chính mình chốn thương trường. Thế nên, Dậu dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, từ thuở độc thân đã có cuộc sống đủ đầy, sung túc.
Thế nhưng, trong chuyện tình cảm con giáp này lại vô trách nhiệm và bất cần đến mức khó tin. Họ chỉ chăm chỉ nghĩ cho mình mà không hề quan tâm đến cảm giác của đối phương, càng không ngại làm tổn thương người đàn ông chân thành chỉ để hả dạ mình khi cãi nhau.
Sống với phụ nữ tuổi này, bạn đời rất cần có sự nhẫn nại, bao dung. Nếu không, họ sẽ chẳng ngại “cắm sừng” vì xung quanh có rất nhiều vệ tinh đeo đuổi.
Phụ nữ tuổi Mùi
Phụ nữ tuổi Mùi có bề ngoài ưa nhìn, để lại ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Họ lại khéo ăn nói, giỏi làm, hiểu chuyện, cũng hài hước đầy sức hút với người khác phái. Do đó, đàn ông có được phụ nữ tuổi Mùi luôn đứng ngồi không yên vì những vệ tinh xung quanh cô ấy.

Tin tài trợ

Phụ nữ tuổi Tý
Trời sinh nàng giáp tuổi Tý rất đào hoa, ngay từ thuở đôi mươi đã có hàng tá đàn ông đeo đuổi. Thế nên, đôi khi Tý tự mãn, thậm chí kênh kiệu đến mức khó chiều. Họ không ra sức làm hài lòng đối phương mà chỉ chăm chăm chờ người khác nuông chiều mình.
Lẽ tất nhiên, đàn ông nào cưng chiều, cung phụng được sự đỏng đảnh của mình Tý sẽ chọn người ấy làm chồng. Thế nhưng, sau khi kết hôn Tý lại không hề thay tính đổi nết mà càng quá đáng, gắt gỏng với chồng. Bạn đời của họ dù rất yêu vợ, ra sức vun đắp nhưng lắm khi cũng phải bực dọc.
Thế nhưng Tý không hề nhận ra sai lầm, thậm chí họ còn không ngừng so sánh chồng mình với đàn ông khác khiến vợ chồng thường xuyên lục đục, cự cãi. Vậy nên, trước khi lấy phụ nữ tuổi này làm vợ đàn ông nên thận trọng kẻo phải trải qua 2 đời vợ mới có hôn nhân viên mãn.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...