4 đặc điểm của đàn ông tưởng sở khanh nhưng lại chiều vợ vô cùng

 Public Anonymous User  14/05/2019 02:35:08  214 lượt xem

Gặp đàn ông có những đặc điểm này chị em phải cưới ngay lập tức kẻo hối hận.

Đàn ông môi mỏng
Đàn ông môi mỏng không được xem là tướng tốt, họ thường bị gán cho biệt hiệu... nhiều chuyện. Người đàn ông môi mỏng thường bị nhận định là những người không đứng đắn, hay mắc phải những thói hư tật xấu như: lẻo mép, giả tạo. Vì vậy các bậc cha mẹ hay chê nhất khi con gái đưa bạn trai môi mỏng về ra mắt.
Tuy nhiên, đàn ông môi mỏng thường sẵn sàng vào bếp và biết nấu ăn. Người có đôi môi mỏng đều ở cả trên và dưới thường thuộc trường phái đầu bếp giỏi. Vì có thói quen vào bếp nên mẫu người đàn ông này sẽ tự giác san sẻ việc nội trợ với vợ và họ sẽ mang tới cho người bạn đời cuộc sống thoải mái và ít căng thẳng.
Tuy nhiên, nếu môi quá mỏng thì chàng lại có tính tình khá lạnh nhạt.
4 đặc điểm của đàn ông tưởng sở khanh nhưng lại chiều vợ vô cùng
Đàn ông môi mỏng thường sẵn sàng vào bếp và biết nấu ăn. Ảnh minh họa 
Đàn ông có nốt ruồi ở bọng mắt
Theo nhân tướng học, người có tố chất đẹp thường tạo ra những nốt ruồi đẹp. Vì vậy người đàn ông có nốt ruồi ở bọng mắt (phần ngay dưới mắt) là người tình cảm, biết nghĩ trước nghĩ sau. Đặc biệt người đàn ông có có nốt ruồi ở bọng mắt rất khéo tay, hay làm, mọi việc lớn nhỏ trong gia đình đều không nề hà, thích chăm sóc vợ con, chăm lo cho tổ ấm và là người chồng mẫu mực. Nếu chị em cưới được người có đặc điểm trên thì quả là tốt số cả đời sống trong an nhàn, hạnh phúc.

Tin tài trợ

Đàn ông mắt to mắt nhỏ
Theo nhân tướng học, người mắt to mắt nhỏ dù là nam hay nữ đều là những người tinh tế, tài vận tốt. Đặc biệt đàn ông mắt không đều nhau đều có phúc lấy được người vợ tốt, biết vun vén chuyện gia đình. Đàn ông mắt to mắt nhỏ là những người tình cảm, yêu thương và có phần “sợ vợ”, nhún nhường bạn đời. Nếu lấy được người bạn đời như vậy chị em sẽ có cuộc sống sung sướng, được yêu thương trọn đời.
Đàn ông có sống mũi thấp
Những người đàn ông có sống mũi thấp thường là người không thích bon chen, sự nghiệp bằng phẳng nên họ thường có cuộc sống bình lặng, tiền tài vừa đủ tiêu chứ không dư giả.
Tuy nhiên, người đàn ông có tướng mũi trên lại là người rất tình cảm, biết nhún nhường và rất nghe lời vợ. Chị em lấy được người chồng như vậy có thể quyết định tất cả mọi chuyện trong nhà mà không bao giờ xảy ra tranh cãi hay xô xát, cuộc sống gia đình luôn thuận hòa và êm ấm.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...