5 con giáp đề phòng có tiểu nhân đâm sau lưng trong tuần tới

 Public Anonymous User  05/05/2019 10:21:28  163 lượt xem

5 con giáp có tên dưới đây sẽ gặp phải nhiều chuyện thị phi đổ xuống đầu, sự nghiệp bị cản trở bởi những kẻ thích đố kỵ ngồi lê đôi mách.

Tuổi Tý
Người tuổi Tý vốn rất thông minh, hoạt bát, thích giúp đỡ mọi người, vì thế, họ thường có những mối nhân duyên khá tốt. Nhưng đôi khi ưu điểm ấy cũng gây ra rắc rối cho con giáp này, bởi sự may mắn của họ sẽ khiến kẻ tiểu nhân chướng mắt, đố kỵ, vì thế sẽ âm thầm gây rắc rối.
Nếu con giáp này muốn tìm cách tránh xa những kẻ tiểu nhân này thì tốt nhất, bạn hãy cởi mở và rộng lượng hơn nữa. Đừng so đo, tính toán với những người như vậy, ngược lại hãy bao dung cho họ, để họ cảm thấy hổ thẹn và chủ động rời đi.
5 con giáp đề phòng có tiểu nhân đâm sau lưng trong tuần tới
Tuổi Sửu đề phòng bị ghen ghét đố kỵ 
Tuổi Sửu
Theo tử vi, người tuổi Sửu nổi tiếng với tính chín chắn, thật thà nhưng cũng không kém phần bướng bỉnh, thậm chí là cố chấp. Làm việc gì bạn cũng sẽ cố hết sức mình, cho dù thấy khó khăn trước mắt cũng không bỏ cuộc.
Khi gặp chuyện bất bình, bạn cũng không ngại là người đứng ra tranh luận, nhưng cũng vì quá thẳng thắn mà bạn dễ đắc tội với tiểu nhân, khiến người ta thấy ác cảm với mình.
Nếu muốn tránh xa khỏi loại người này, bạn nên thay đổi những tính cách không tốt của mình trước tiên. Bản mệnh nên học cách thích nghi với mọi hoàn cảnh, xử lý mọi chuyện một cách linh hoạt hơn. Không nên giữ thái độ cứng nhắc, nóng nảy như bây giờ.
Tuổi Dần
Người tuổi Dần thích thể hiện, khi gặp bất cứ vấn đề gì cũng mong muốn mình là người dẫn đầu.
Xét về mặt tích cực, tính cách năng nổ này sẽ rất dễ ghi điểm với người làm lãnh đạo, thế nhưng xét về mặt tiêu cực, bạn dễ khiến những kẻ tiểu nhân cảm thấy chướng mắt, vì quá nổi bật nên kẻ tiểu nhân sẽ dễ chọn bạn là mục tiêu hãm hại.
Muốn tránh xa những rắc rối không cần thiết, bản mệnh cần phải khiêm tốn hơn một chút, không nên thể hiện, thậm chí khoe mẽ bản thân mọi nơi mọi lúc. Nhiều khi, người ta sẽ thấy khâm phục bạn hơn vì những cố gắng và đóng góp âm thầm đấy. Top 3 con giáp không giỏi kinh doanh, tốt nhất không nên lấn sân làm kinh tế văn phòng cao cấp.

Tin tài trợ

Tuổi Tỵ
Tử vi tuần mới cảnh báo nếu tuổi Tỵ để tinh thần nghỉ lễ kéo dài quá lâu thì nó có thể sẽ ảnh hưởng đến công việc và cả con đường công danh của bạn nữa đấy. Dù cho có là sự bê trễ nhỏ nhất, thì bạn vẫn sẽ bị cấp trên và đồng nghiệp nhìn ra, và những lỗi sai nhỏ nhỏ đó sẽ thành những lỗ hổng li ti khiến kết quả không cao hoặc không đủ đảm bảo như mong muốn.
Đầu tuần, dù là trong kỳ nghỉ lễ, bạn vẫn sẽ nhận được những tín hiệu tốt về tài lộc bất kể bạn đi buôn hay chỉ đơn thuần làm công ăn lương. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng và những vất vả mà bạn phải trải qua.
Về mặt tình cảm, tử vi tuần mới 12 con giáp cho biết tình cảm của ác cặp đôi tuổi Tỵ được duy trì ở mức ổn định, tuy không có tiến triển gì nhưng bạn hãy yên tâm là mình sẽ không phải đối mặt với những mâu thuẫn, xích mích.
Tuổi Tuất
Tuần này tuổi Tuất cát hung đan xen lẫn lộn. Đầu tiên, với công việc, bạn sẽ gặp bất trắc do có kẻ tiểu nhân đặt điều quấy phá. Trong tuần này, bạn nên tránh xa những hội buôn bán, bàn tán trong công ty, kẻo lại rước vào mình những tin tức thất thiệt.
Để chuyển mình, bạn chỉ có thể nương nhờ vào kiến thức chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao mà thôi. Tại nơi làm việc, điều duy nhất mà mọi người quan tâm đó chính là hiệu quả làm việc, vậy nên đây chính là một trong những cách ít ỏi giúp bạn bứt phá.
(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...