5 đặc điểm nổi bật "tiên đoán" số phận đàn ông giàu sang thành đạt

 Public Anonymous User  30/03/2019 09:01:50  196 lượt xem

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có đặc điểm này mang tướng phú quý, đem lại vinh hoa phú quý và may mắn cho gia đình.

Trán rộng
Người đàn ông sở hữu vầng trán cao, rộng không chỉ là người có trí thông minh và tài năng hơn người mà còn là người biết nhìn xa trông rộng, giỏi nắm bắt cơ hội để vươn lên. Đây là đặc điểm dễ thấy trên gương mặt người đàn ông thành đạt trong sự nghiệp, được nhiều người nể trọng, ngưỡng mộ.
Sống mũi cao và thẳng
Theo nhân tướng học, sống mũi cao và thẳng đích thị là tướng mũi của người đàn ông có trí thông minh, tài ba xuất chúng. Bản mệnh sẵn sàng đối đầu với khó khăn để có được sự thành công trong công việc. Bên cạnh đó, quý ông này cũng không thích phụ thuộc vào ai, luôn muốn tự mình vươn lên và phấn đấu hết mình.
5 đặc điểm nổi bật
 Ảnh minh họa.
Đối với gia đình, lúc nào họ cũng xem trọng, hết lòng vì người thân. Cuộc sống ngoài 35 tuổi của người đàn ông có sống mũi cao và thẳng sẽ bắt đầu với những chuyển biến tích cực, vận trình tiền bạc hanh thông, công việc như ý, cơ hội làm ăn tiến bộ và vô cùng phát triển.
Vận đào hoa cũng luôn đeo bám quý ông này nhưng nhờ bản lĩnh của mình, họ vẫn một lòng một dạ với bạn đời. Mặc dù có nhiều người theo đuổi nhưng nếu lấy được người chồng có đặc điểm này thì bạn cứ yên tâm rằng họ rất chung tình, không lăng nhăng.
Cuộc sống hậu vận của bản mệnh cực kỳ giàu sang, có phúc, vợ con được nhờ. Tình cảm thắm thiết lại càng thúc đẩy người đàn ông này hết lòng cho công việc và kiếm tiền, chăm sóc gia đình nhỏ của mình.
Lông mày rậm
Người đàn ông có lông mày đen, rậm và đôi mắt sâu, tinh anh là những người đáng tin cậy, cao thượng và tốt bụng. Họ được biết đến với tính cách mạnh mẽ, độc lập, luôn phấn đấu hết mình để vượt qua giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình để khẳng định năng lực cá nhân. Người có lông mày rậm có khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Họ sẽ là những người thành công cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Tin tài trợ

Bàn tay to
Đàn ông có bàn tay to thể hiện là người bản lĩnh, có quý nhân phù trợ. Người này luôn tự ý thức được trách nhiệm của bản thân, dốc hết sức vì gia đình, chăm lo cho cuộc sống của vợ con.
Bản mệnh luôn biết cách kiếm tiền, làm giàu cho bản thân, gia đình mình và cũng không quên những người đã luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ. Hơn thế nữa, đàn ông tay to còn biểu hiện là người biết làm mọi việc trên đôi tay của mình, không sợ khó, không sợ khổ. Tương lai chắc chắn giữ vị trí quan trọng nên việc giàu có chỉ là chuyện sớm muộn.
Cằm đầy
Trong nhân tướng học, cằm đại diện cho lộc điền sản (bao gồm nhà cửa, đất đai) của mỗi người. Người đàn ông sở hữu cằm đầy đặn có tính cách điềm tĩnh, ngay thẳng, giàu nghị lực, luôn phấn đấu vươn lên. Ngoài ra, người có tướng cằm đầy thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, làm ăn buôn bán đều hanh thông, phát đạt.
* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...