5 nét tướng của người phụ nữ khí chất vời vợi, giàu sang cả đời

 Public Anonymous User  05/05/2019 10:21:34  161 lượt xem

Người phụ nữ sở hữu những nét tướng này xinh đẹp giỏi giang, khí chất hơn người, đàn ông đã gặp cả đời cũng không thể hết yêu thương.

Nét đẹp được tạo hóa vẽ sẵn cho đàn bà chỉ góp 3 phần vào khí chất của họ, 7 phần còn lại là nằm ở thần thái. Nhan sắc, nhiều người có từ khi chào đời, nhưng thần thái thì không phải là món quà, thần thái là sự cố gắng và nỗ lực mỗi ngày.
Thần thái của phụ nữ nằm ở từng ánh mắt nụ cười, từng lời nói hành động, từng suy nghĩ và lễ nghĩa. Thần thái của phụ nữ chính là cốt cách, là từ tâm đẹp mà sinh tướng sắc, từ khối óc lương tri mà sắc sảo mặn mà.
Đây chính là nét tướng của người phụ nữ có khí chất hơn người:
Gò má đầy đặn
5 nét tướng của người phụ nữ khí chất vời vợi, giàu sang cả đời
Ảnh minh họa 
Ai sở hữu tướng gò má này là người có ý chí kiên cường, sinh ra đã mang mệnh "vượng phu ích tử". Họ là cánh tay phải đắc lực giúp chồng thành công trên con đường sự nghiệp, do đó mà được chồng tin yêu, chung thủy. Hơn nữa, người nàu sau trung niên sẽ rất hợp kinh doanh, nhanh chóng tự kiếm được khối tài sản lớn, cả đời sống trong nhung lụa.
Cằm chẻ
Cằm chẻ là đặc điểm của người phụ nữ khôn ngoan. Tuy vẻ ngoài nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng đó chỉ là vỏ bọc mà thôi, thực ra họ rất sắc sảo, hay âm thầm nghĩ kế sách để đối phó với người khác, đặc biệt là chồng mình. Do đó, đừng hòng lừa gạt được người này, cẩn thận đừng phản bội kẻo bị "tóm cổ" ngay lập tức đấy!
Lông mày lá liễu
Phải nói phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu là người cực kỳ may mắn, được ưu ái ban cho nét đẹp đậm chất Á Đông cũng như những phẩm hạnh đáng quý. Họ vừa nhu mì, trung tín, vừa thướt tha, dịu dàng.

Tin tài trợ

Đồng thời, cách ứng xử hợp tình hợp lý, thông minh và hiểu biết hoạt bát cũng giúp quý cô có đôi lông mày lá liễu dễ dàng lấy lòng được mọi người xung quanh. Vì vậy, chỉ cần đứng trước người phụ nữ thấu tình đạt lý thế này, chắc chắn sẽ không có đấng mày râu nào có thể cưỡng lại sức hút ấy.
Trán rộng
Phụ nữ trán rộng rất thông minh và nhạy bén. Họ có thể nhìn ra ngay nếu như đối phương đang nói dối họ, do đó, họ dẽ dàng "chặn đứng" những ý định "tòm tem" bên ngoài của chồng. Hơn nữa, đây là tuýp người thích chỉ đạo, làm chủ gia đình nên họ sẽ toàn tâm toàn ý, dốc sức lực để giúp người thân của mình được sống đầy đủ, tốt đẹp nhất.
Đầu mũi tròn trịa, hơi thấp xuống
Theo nhân tướng học, phụ nữ có đầu mũi tròn trịa chính là tuýp người có tính cách nhân từ, thẳng thắn và bộc trực. Đồng thời, tướng mũi này còn được cho là tướng trung hậu, có số phú quý.
Hầu như các quý cô có đầu mũi tròn trịa thường trước khổ sau sướng; họ sẽ phát tài, giàu có ở tuổi trung niên. Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu tướng mũi này chắc chắn sẽ kết hôn cùng người chồng cực kỳ giàu có, sung sướng cả đời.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...