5 nét tướng cực xấu ở nữ giới thể hiện bản tính lăng nhăng

 Public Anonymous User  12/07/2019 10:35:50  260 lượt xem

Phụ nữ nếu có những đặc điểm này thì chắc chắn tính tình lăng nhăng tàn nhẫn, đàn ông ai cưới phải là khổ 1 đời.

Tướng mặt phụ nữ sùng bái tiền bạc: Theo nhân tướng học, phụ nữ có hai lông mày cách xa nhau, mũi tẹt, mặt quả lê và cười hở lợi là kiểu người sùng bái tiền bạc.

Họ đặt giá trị vật chất lên trên tình cảm. Chơi với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng và hãm hại người khác.

Lông mày đứt đoạn: mừng giận thất thường. Lông mày đứt đoạn là điềm báo không tốt, dễ gây thù chuốc oán với thiên hạ. Đây cũng là tướng người phụ nữ tuyệt tình dễ bỏ rơi người khác.

Họ không chỉ đối xử với bạn bè người thân của mình, ngay người chồng đầu ấp tay gối cũng không ngoại lệ. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng tới bản thân, thích so đo tính toán.

Tướng phụ nữ lưng dài chân ngắn: Từ xưa các cụ đã có câu “dài lưng tốn vải”, đàn ông trong nhà nếu lưng dài thì chắc chắn đỗ đạt. Nhưng phụ nữ thì lại là tướng của kẻ lười biếng, không biết vun vén gia đình.

Hơn nữa, thường là sinh ra trong gia đình giàu có, từ nhỏ không đụng tay làm bất cứ thứ gì nên những người phụ nữ này sau khi làm vợ cũng không tròn chức trách.

Tướng mặt của người phụ nữ hay gặp vận xui: Khuôn mặt của người phụ nữ hay gặp trắc trở thường trên khuôn mặt có khí sắc phúc đường kém, khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp, ấn đường có màu xanh hoặc đỏ, tai mỏng, sơn căn hỏm xuống. Những người phụ nữ này thường tâm sinh tướng rất rõ, lúc nào trên gương mặt cũng lộ vẻ ưu tư, cáu bẳn, tính cách không ôn hoà, giao tiếp kém, không có bạn thân hoặc tri kỉ.

Tướng phụ nữ dễ lật lọng: Tuy nhiên, những điểm xấu như mũi diều hâu, lông mày đứt đoạn, trán tù và đuôi mắt hình móc câu ngược lại khiến nhân tướng học đánh giá những phụ nữ này là mẫu người lật lọng.

Họ có thể vừa cười đã giật mình trở khóc, vừa tình cảm nhẹ nhàng đã có thể quay mặt làm ngơ nếu bạn không còn khiến họ cảm thấy có cảm tình. * Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Ảnh minh họa.Mời quý độc giả xem video: Phụ nữ có 7 đặc điểm ngoại hình này ông trời định sẵn số mệnh giàu sang phú quý ai cũng được nhờ. Nguồn: Tử vi huyền bí.

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...