5 nét tướng xấu ma chê quỷ hờn nhưng cực phú quý

 Public Anonymous User  04/05/2019 01:08:48  184 lượt xem

Đôi khi, một vài nét khiến nhan sắc phụ nữ “xuống dốc không phanh” nhưng lại là đặc điểm riêng để họ được thần tài ưu ái, làm gì cũng thuận lợi, cuộc sống trải toàn hoa hồng.

Phụ nữ có mũi khoằm
Thực sự đây không phải là đặc điểm đẹp của phụ nữ, rất nhiều người thực hiện phẫu thuật sửa mũi cũng vì bị mũi khoằm. Tuy nhiên, đây quả thực lại là một đặc điểm của những người có tiếng nói trong xã hội.
5 nét tướng xấu ma chê quỷ hờn nhưng cực phú quý
Ảnh minh họa. 
Nếu để ý bạn có thể thấy người mũi khoằm thường rất cá tính, mạnh mẽ và độc lập. Họ không chỉ độc lập về tài chính mà còn độc lập về nhiều khía cạnh khác. Họ không bao giờ muốn dựa dẫm hay ỷ lại vào bất cứ người nào, có chuyện gì cũng tự giải quyết. Dù đó có là thất bại thảm hại thì họ cũng tìm cách đứng dậy chứ không chịu khuất phục hay nắm cành “ô liu” mà ai đó ném ra.
Những người này thường có trực giác khá chuẩn xác. Vậy nên, họ thích hợp với ngành nghề đầu tư, càng đầu tư càng sinh lời. Những món lợi nhuận khổng lồ cũng từ đó mà ùn ùn kéo tới, tiền bạc, danh vọng đến với họ là thứ khỏi bàn.
Đùi to
Các chị em có “chân cột đình” thường phải tìm mọi cách để che đi khuyết điểm của mình, không bao giờ dám mặc váy ngắn, thậm chí còn bị người khác chê cười, chế giễu.
Tuy nhiên, trong nhân tướng học thì những cô gái có đùi to sẽ có phúc phần, hậu vận cực tốt. Công việc của họ không mấy vất vả nhưng vì có kế hoạch chi tiêu, biết đầu tư nên có của ăn của để, con cháu đời sau cũng được thơm lây.
Hai bên lông mày không cân xứng
Thông thường người ta nói người nào có lông mày tương xứng, đậm dài thì là người đẹp, nhìn bắt mắt. Tuy nhiên nhiều người lại không biết dù lông mày không cân xứng khiến khuôn mặt bớt đẹp đi nhưng thực chất, nó lại là nét tướng mang đến tài lộc cho người sở hữu.

Tin tài trợ

Cuộc sống của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ vì có quý nhân phù trợ, làm việc gì dù khó khăn đến mấy cũng vượt qua, cũng thành công.
Nếu hai lông mày giao nhau, tài lộc càng nhiều. Theo thời gian tiền bạc càng vào nhà bạn nhiều hơn, vị trí trong công việc cũng từ đó mà đến với bạn, cho bạn được quyền lựa chọn.
Nốt ruồi ở khóe mắt
Mẫu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này chính là người vợ hiền dâu thảo mẫu mực bậc nhất. Họ luôn chăm sóc gia đình chu đáo, yêu thương chồng con hết lòng nên gia đình luôn thuận hòa, ấm êm. Dẫu chu toàn việc nhà là thế, họ vẫn làm tốt việc nước, vẫn tự đứng ra kinh doanh và gặt hái thành công ngoài sức tưởng tượng.
Cằm ngấn mỡ
Phụ nữ thời nay thích chạy theo mốt mặt v-line, giảm cân hết mức để cằm không ngấn mỡ, vô tình làm mất đi tài lộc của chính mình.
Cằm trước nay đều được ví như kho của cải của 1 người, cằm càng dày, càng ngấn mỡ thì càng giàu sang, phú quý.
Ngoài ra, người phụ nữ có cằm ngấn mỡ còn mang lại may mắn cho chồng, giúp đỡ chồng những lúc ho.
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo,

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...