5 nốt ruồi phú quý ẩn giấu trên tấm lưng của người phụ nữ

 Public Anonymous User  12/04/2019 09:15:31  202 lượt xem

Nốt ruồi trên lưng của phụ nữ dự đoán những điều bí ẩn về tương lai, bạn có hay không?

Nốt ruồi điền trạch
Nốt ruồi mọc ở giữ bờ xương vai là nốt ruồi mang lại may mắn cho chủ nhân. Nốt ruồi điền trạch mà mọc thành đôi thì đúng là không có gì bằng. Người sở hữu chúng đa phần đều thuộc gia đình danh gia vọng tộc, sinh ra đã sung sướng, đức cao vọng trọng, nhà cửa, đất đai nhiều vô kể.
Do đó, với họ tiền bạc không phải là vấn đề, lúc nào cũng dư giả. Cả cuộc đời họ chỉ việc sống tận hưởng, thích gì làm nấy, không phải bận tâm tới tiền nong, tiêu hết lại có.
5 nốt ruồi phú quý ẩn giấu trên tấm lưng của người phụ nữ
Ảnh minh họa. 
Nốt ruồi dưới xương bả vai
Sở hữu nốt ruồi ở xương bả vai thì người này có tướng giàu có, làm gì cũng nhanh chóng thành công, có tiền có quyền. Hơn nữa, họ là người có ý chí mạnh mẽ, thông minh và tài năng, chỉ cần đâu tư là sinh lãi, chưa bao giờ gặp thất bại.
Nốt ruồi mọc ở chính giữa cột sống
Nốt ruồi mọc ở vị trí này là mang mệnh phú quý, có quý nhân phù trợ, bao bọc. Người này sinh ra đã được hưởng phúc đức của tổ tiên, kế thừa cơ ngơi của gia đình, càng trưởng thành càng thành công, tiền đồ tươi sáng. Đặc biệt hơn, về hậu vận họ trở thành người giàu có bậc nhất, gia đình đông con cháu. Người này sống rất thọ, hưởng phúc lộc.

Tin tài trợ

Nốt ruồi mọc tại bộ vị của lưng
Nốt ruồi nằm ở vị trí dù bên phải hay bên trái của eo lưng, sau mạng mỡ đều là sướng tốt. Là biểu hiện của người sống có trách nhiệm, biết kiềm chế tốt. Người có nốt ruồi này là người thật thà đầy đủ tín nghĩa. Làm bất cứ việc gì cũng có chuẩn bị, bước chân đặt xuống vững vàng trên mặt đất. Nếu là nốt ruồi chìm là người dễ bất mãn.
Nốt ruồi ở ngực
Trong số tất cả các nốt ruồi trên cơ thể thì nốt ruồi ở ngực tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng của chủ nhân. Nốt ruồi này dù là nằm ở trên bầu ngực, giữa khe ngực hay dưới ngực đều được xem là “kho vàng, kho bạc”.
Nó đem đến toàn điều tốt đẹp khiến người phụ nữ luôn gặp may trong cuộc sống, thuận lợi từ đường tinh duyên tới sự nghiệp, làm gì cũng thành công. Người này sau khi kết hôn trở thành cánh tay phải đắc lực của chồng, gia đình “ăn nên làm ra”, càng ngày càng giàu có.
* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...