90% “con giáp thứ 13” đều dùng chiêu thức giật chồng tinh vi này

 Public Anonymous User  22/05/2019 09:07:47  200 lượt xem

“Con giáp thứ 13” thừa biết đàn ông là giống loài thích chinh phục nên không dại gì mà tự nguyện hiến dâng. Họ tìm cách dẫn dắt, đưa “con mồi” vào tròng, khiến anh ta phải theo...

1. Dùng chiêu cáo già giả nai tơ
Nếu nghĩ kẻ thứ ba một khi đã xác định con mồi sẽ nhanh chóng vồ vập, tình nguyện hiến dâng cả thể xác lẫn tâm hồn cho đàn ông có vợ thì bạn đã nhầm. Thực tế, những ả nhân tình luôn giả vờ ngây thơ, khờ dại và vô tư khi bắt đầu mối quan hệ vô hại với chồng của đàn bà khác.
Chờ đến khi cả hai đủ thân thiết, tin tưởng lẫn nhau cô ta mới lên kịch bản cho những tình huống đụng chạm xác thân, an ủi tâm hồn. Khi đàn ông có vợ có tâm sự họ luôn sẵn sàng lắng nghe, khi anh ta buồn họ sẽ vui vẻ đi uống cùng vài ly bia, hoặc khi đàn ông có gia đình cần lời khuyên họ sẽ luôn đưa ra những đáp án đúng ý.
Nhân tình khiến đàn ông tin rằng vợ là lựa chọn sai lầm lớn nhất đời họ. Từ đây, những người chồng lăng nhăng sẽ sập bẫy tình, quay sang theo đuổi, si mê và phát cuồng vì con giáp thứ 13, mặc vợ con khóc thương, đau khổ cũng chẳng màng.
90% “con giáp thứ 13” đều dùng chiêu thức giật chồng tinh vi này
Ảnh minh họa. 
2. Biết cách khiến mình trở nên cuốn hút
Khi đã là vợ là chồng, phụ nữ thường không câu nệ điều gì với bạn đời. Họ không giấu giếm cũng chẳng che đậy bất cứ bí mật, suy nghĩ nào với người đàn ông của đời mình. Thế nhưng, điều ấy vô tình khiến bạn chẳng còn chút lôi cuốn, hấp dẫn trong mắt đối phương.
Thậm chí, có rất nhiều người vợ đã quên mất câu nói “tương kính như tân”. Họ thoải mái thay quần áo trước mặt chồng, đầu bù tóc rối và không có lấy một câu ngọt ngào với bạn đời nên đàn ông vì thế mà chán ngán, thay lòng đổi dạ.
Kẻ thứ ba không như thế. Cô ta biết cách khiến mình trở nên gợi cảm qua trang phục, lời nói hay những nụ hôn trượt dài. Chỉ cần một ánh mắt nồng cháy, đôi môi hững hờ hay đôi gò bồng đào căng mẩy thì nàng không cần tốn sức vẫn dẫn dụ được rất nhiều “con mồi”.
3. Cho đàn ông tự do

Tin tài trợ

Kẻ thứ ba không bao giờ “giam” đàn ông trong thế giới của mình. Họ có một cuộc sống riêng, cũng cho đàn ông thế giới riêng. Chính điều này càng khiến đàn ông thích thú, vì họ không bị ràng buộc, càng có thể vùng vẫy với điều mình thích.
Ngược lại, vợ lại thường là người muốn quản lý hết cuộc sống của chồng. Nhưng phụ nữ nên hiểu, cách giữ đàn ông tốt nhất chính là cứ để họ rong chơi. Đàn ông cũng như cánh diều, mình chỉ cần giữ dây diều. Diều đi đâu, dây diều căng vừa đủ, lỏng vừa chặt, thế nào cũng không thể bay đi mất.
Kẻ thứ ba luôn là “món mới lạ” với đàn ông, nhất là trong chuyện chăn gối. Nhân tình biết các mời gọi, gợi ở đàn ông sự lưu luyến, thèm muốn, thậm chí là khó rời đi.
Vợ lại dễ làm chồng có cảm giác cũ kỹ, vì quá quen thuộc. Phụ nữ nên học cách làm mới chuyện tình dục, dù đã ở bên chồng bao năm. Phải để chồng dù bao năm vẫn muốn gần gũi, vẫn trân quý thân thể và cảm giác bên mình.
4. Không tiếc lời khen ngợi đàn ông
Đây là việc làm dễ dàng chiếm được tình cảm của đàn ông nhất nhưng rất nhiều người vợ đã quên mất. Cuộc sống hôn nhân với cơm áo gạo tiền khiến họ đôi khi chỉ còn chăm chăm vào những nhược điểm của chồng, không ghi nhận, cũng không khen ngợi những đóng góp của bạn đời.
Con giáp thứ 13 thì khác, họ không quên dành những lời có cánh, chẳng tiếc lời khen ngợi nên đàn ông có vợ một khi đã yêu sẽ say mê đến quên mất lối về.

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...