Chỉ cần nhìn điểm này là biết vận mệnh giàu có hay nghèo mạt kiếp

 Public Anonymous User  08/07/2019 03:56:55  204 lượt xem

Muốn biết tương lai bản thân có tốt số hay không, chỉ cần nhìn vào những điểm này.

Im lặng đúng thời điểm rất quan trọng
Người nói quá nhiều sớm muộn cũng dính phải thị phi. Bởi vậy người xưa mới nói: "Bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra".
Không hề ít người kém may mắn vì nói quá nhiều, phát ngôn tùy tiện không đúng chỗ.
Chúng ta biết im lặng đúng lúc, đúng thời điểm là việc rất quan trọng, khi việc còn chưa ngã ngũ, chưa đâu vào đâu, tốt nhất không nên nói lung tung bừa bãi. Đừng vì một chút chuyện cỏn con mà tranh cãi đến mức mặt đỏ tía tai.
Hãy quản lý tốt cái miệng của mình, học cách im lặng đúng thời điểm, như thế vừa được người khác tôn trọng, yêu quý, vừa giữ được phúc khi cho bản thân.
Chỉ cần nhìn điểm này là biết vận mệnh giàu có hay nghèo mạt kiếp
 
Không được nói lời cay nghiệt
Nói lời cay nghiệt ắt sẽ tổn hại đến phúc khí. Chúng ta đều biết khẩu đức rất quan trọng, khẩu đức sẽ quyết định vận mệnh. Theo Phật giáo thì người phạm khẩu nghiệp cuộc đời sẽ khó hạnh phúc.
Một người ăn nói cay nghiệt, thiếu đạo đức thì lâu dần tâm cũng bớt đi sự lương thiện.
Giáo lý nhà Phật có nói đến việc nhân quả báo ứng, miệng của con người nói ra những lời như thế nào, sẽ gặt quả như thế đó.
Trong kinh phật cũng nhắc đến việc, lời ăn tiếng nói phải mềm mỏng nhẹ nhàng, lúc nói chuyện không nên quá cứng nhắc, không được khẩu phật tâm xà, càng không nên dùng lời nói khoét sâu vào vết thương của người khác.
3 nét tính cách người tốt số đều có
Ôn hòa
Người có tâm địa ôn hòa thì cuộc sống luôn vui vẻ hơn, thanh thản, mệnh cũng thọ hơn. Mềm dẻo, cuộc đời mới lâu dài được, cứng nhắc thì sẽ chỉ chịu thiệt thòi.

Tin tài trợ

Nhẫn nại
Nhẫn nhịn một chút thì mọi sự đều bình yên, “lùi một bước là biển rộng trời cao”. Biết nhẫn, vạn sự khó khăn đều sẽ tiêu biến, sẽ được hóa giải. Dùng trí tuệ để biến việc lớn thành nhỏ, việc nhỏ thành hư vô.
Thấu hiểu
Những người mệnh tốt tuy nhìn thấy rất nhiều khuyết điểm của người khác, nhưng họ vẫn luôn giữ được lòng trắc ẩn, tình yêu dành cho vạn vật, có thể nhìn thấy sự tốt đẹp của người khác bên trong những điều tồi tệ. Họ có thể chấp nhận bản thân, người khác, cũng có thể chấp nhận được mọi hoàn cảnh.
Buông bỏ
Con người khi đối mặt với mọi áp lực trong cuộc đời, nếu như không biết buông bỏ thì trong thời gian lâu dài sẽ bị những áp lực ấy đè nặng mà suy sụp. Trong cuộc đời con người có nhiều điều càng ôm giữ càng mệt mỏi, chỉ có buông bỏ mới có được hạnh phúc thực sự.
Mời quý độc giả xem video 3 dấu hiệu nhận biết trẻ có vận mệnh phú quý:
 

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...