Có đường vân tay này, đảm bảo cuộc đời giàu sang sung túc

 Public Anonymous User  29/03/2019 08:53:27  172 lượt xem

Khi xem đường vân tay, bạn có biết đường vân nào sẽ báo hiệu một cuộc sống sung túc, phú quý?

1. Đường vân hình sao
Có đường vân tay này, đảm bảo cuộc đời giàu sang sung túc
Ảnh minh họa. 
- Vị trí đường vân tay: Nằm dưới gò Thủy tinh của ngón vô danh.
- Phân tích vận mệnh: Về mặt nhân tướng học, người sở hữu đường vân này thường là người thông minh, năng lực phân tích tổng hợp tốt, học một biết mười.
Họ có khả năng sẽ phát tài ngoài ý muốn. Hơn nữa, đường tài vận của con cái cũng khá tốt, có thể hưởng phúc của con cái sau này.
2. Đường vân đen
- Vị trí đường vân tay: Nằm ở gò Đồng Hỏa Tinh dưới ngón giữa.
- Phân tích vận mệnh: Xem đường vân tay, chủ nhân của đường vân đen này trời sinh thông minh, nhanh nhẹn, hơn nữa có năng lực học tập rất tốt.
Nếu kiên trì sử dụng các tài năng của mình để phát triển sự nghiệp, họ sẽ có những biểu hiện vô cùng xuất chúng, dễ dàng phát tài.
- Vị trí đường vân tay: Giao giữa Càn cung và đường Sự nghiệp.
- Phân tích vận mệnh: Xem tướng bàn tay, người có đường vân Ngộ quý thường sở hữu khả năng giao tiếp tốt, được mọi người yêu mến, hay nhận được sự giúp đỡ của mọi người, đặc biệt là trên con đường công danh, sự nghiệp.
3. Đường vân ngộ quý
- Vị trí đường vân tay: Giao giữa Càn cung và đường Sự nghiệp.
- Phân tích vận mệnh: Xem tướng bàn tay, người có đường vân Ngộ quý thường sở hữu khả năng giao tiếp tốt, được mọi người yêu mến, hay nhận được sự giúp đỡ của mọi người, đặc biệt là trên con đường công danh, sự nghiệp.
4. Đường Tài vận
- Vị trí đường vân tay: Nằm dưới ngón vô danh kéo dài theo phương thẳng đứng.
- Phân tích vận mệnh: Người có đường vân Tài vận có thiên phú trong lĩnh vực kinh doanh, thêm vào đó là khả năng đầu tư và quản lý tài sản vô cùng tốt.
Nếu như hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, vậy thì người này chắc chắn sẽ kiếm tiền như nước.
5. Đường vân mảnh trên đường Tài vận
- Vị trí đường vân tay: Nằm ngay phía trên đường Tài vận.
- Phân tích vận mệnh: Nếu những đường vân mảnh, nhỏ này xuất hiện ngay phía trên đường Tài vận, chứng tỏ người này cực kì may mắn, có nguồn của cải dồi dào. Họ dễ dàng trúng số, trúng thưởng hoặc hay nhận được quà tặng trong những giao dịch, mua bán.
6. Vân tay hình chữ Điền
- Vị trí đường vân tay: Xuất hiện gần đường Sự nghiệp và đường Sinh mệnh
- Phân tích vận mệnh: Vân tay hình chữ Điền mang ý nghĩa may mắn, những người có đường vân chữ Điền thường sẽ sở hữu nguồn đất đai rộng lớn. Họ rất thích hợp làm việc trong lĩnh vực mua bán nhà đất hoặc khai thác mỏ.
7. Vân tay hình chữ Tỉnh (井)
- Vị trí đường vân tay: Xem đường vân tay, vân chữ Tỉnh nằm ở gò Mộc tinh dưới ngón trỏ.
- Phân tích vận mệnh: Đường vân này tượng trưng cho đại phú đại quý. Chủ nhân của kiểu vân tay này thường là người thành đạt, có thể đạt được sự nghiệp, của cải đáng mơ ước dưới sự trợ giúp của quý nhân.
Nếu như có hai đường vân tay này nằm liền nhau, nghĩa là sự may mắn cát tường còn tăng gấp bội.
8. Đường vân Tổ tí
- Vị trí đường vân tay: Nằm giao giữa đường Sự nghiệp và gò Nguyệt.
- Phân tích vận mệnh: Họ đa phần là những người thẳng thắn, trung thực, vô cùng coi trọng tình cảm gia đình và tình cảm bạn bè. Họ là người nhận được nhiều sự tin tưởng của người thân và bè bạn, dễ nhận được sự che chở của bề trên.
Họ thường phát tài bằng cách tiếp nối sự nghiệp của gia đình, vì thế mà người có kiểu vân tay này cũng đa phần là người có gia thế.
9. Đường Công ấn

Tin tài trợ

- Vị trí đường vân tay: Nằm dưới ngón tay cái.
- Phân tích vận mệnh: Đường vân Công ấn có hình dạng giống như ấn tròn mà ta thường thấy trong sinh hoạt và công việc.
Người có đường vân này thường rất thích hợp làm việc trong bộ máy nhà nước hoặc những công việc cần giao tiếp nhiều với người trong Chính phủ. Họ thường hay gặp được quý nhân trong sự nghiệp, từ đó danh lợi song toàn.
10. Vân chữ M
Vị trí đường vân tay: Xem đường vân tay, đường vân chữ M có đặc điểm là các đường chỉ tay trong lòng bàn tay hợp thành chữ M.
- Phân tích vận mệnh: Sở hữu đường chỉ tay chữ M, bạn vô cùng đặc biệt. Người có vân chữ M thường là những người có tham vọng và có chí tiến thủ. Một khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ dùng hết sức mình để đạt được mục tiêu đó, càng gặp nhiều khó khăn, thử thách, họ lại càng phấn đấu không ngừng.
Những người này thường đạt được thành tựu lớn lao khi bước vào độ tuổi trung niên.
Ngoài ra, bàn tay mà có những dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời:
1. Vân tài phát đạt, có 3 đường vân đậm gần như song song với nhau
Nếu như các đường vân tay giữ lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác, thì được gọi là kho bạc và đại diện cho sự giàu có thịnh vượng. Dù nam hay nữ, cứ có tướng như vậy ắt vận tiền tài rất tốt, không tiêu xài hoang phí mà ngược lại còn dễ dàng kiếm được nhiều tiền, dễ đạt được đại phú đại quý.
2. Gò Thái Dương gồ lên, có hình chữ thập hoặc vân ngôi sao
Gò Thái Dương là vị trí nằm dưới ngón áp út, đại diện cho sự phú quý. Nếu gò Thái Dương dài, đầy đặn, gồ lên và màu sắc hồng hào nhiều sức sống, thì người này rất biết kiếm tiền, dễ dàng có cơ hội phát tài, đồng thời họ cũng biết giữ tiền, số tiền kiếm được tiêu cả đời cũng không hết.
3. Đường vân Lý Tài sâu và dài
Phía trên đường tình duyên trên tay có 1 đường vân nhỏ song song gọi là đường Lý Tài. Nếu đường này sâu và dài thì đây là những người rất biết cách quản lý tiền bạc. Dù làm ông chủ, tài chính hay kế toán thì họ đều rất biết cách sử dụng tiền bạc. Họ dễ dàng kiếm và tiết kiệm nhiều tiền, cũng là những người tướng giàu có.
4. Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân
Nếu đốt thứ hai của ngón tay cái xuất hiện nhiều đường vân ngang dọc thì người này giỏi tích lũy tiền bạc. Đường vân càng nhiều càng thể hiện tiền bạc được tích góp nhiều, và những người này thường vì chăm chỉ mà giàu có.
5. Ngón giữa có Tam Ước vân
Thông thường giữa các đốt ngón giữa có một đường vân ngang gọi là Thực Tiết Vân. Nếu nó 3 đường vân ngang thì chính là Tam Ước vân. Người này khá may mắn, cả đời không thiếu tiền, và thường nhận được sự giúp đỡ từ người khác giới trong chuyện tiền bạc.
*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...