Đoán trước vận mệnh sang hèn thông qua ngón tay út

 Public Anonymous User  29/05/2019 04:00:46  206 lượt xem

Để có kết quả chính xác nhất, bạn hãy xòe bàn tay ra và khép ngón út sát vào ngón áp út (ngón đeo nhẫn).

Khi so sánh độ dài ngón tay út với ngón bên cạnh, ngoài tính cách, vận mệnh bạn cũng có thể dự đoán đường tình duyên của mình có suôn sẻ hay gặp trắc trở gì hay không. Để có kết quả chính xác nhất, bạn hãy xòe bàn tay ra và khép ngón út sát vào ngón áp út (ngón đeo nhẫn). Theo thuật tướng số, “nam tả nữ hữu”, tức nếu là nam sẽ xem bằng tay trái, nữ là tay phải. Ảnh minh họa.
Ngón út dài bằng 2 đốt của ngón áp út: Theo xem tướng mạo, nếu bạn có ngón út như trên chứng tỏ bạn là người vô cùng bảo thủ, cố chấp cũng có phần nóng nảy. Nhưng họ lại vô cùng mong muốn có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thủy chung, yêu thương mình hết lòng hết dạ.

Họ cũng là một người nếu đã kết hôn thì không bao giờ mang tới mối quan hệ khác, sẽ yêu thương trọn vẹn. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sẽ giúp họ có thêm động lực để làm việc, hết mình với những dự định cho tương lai.

Tuy nhiên nên lưu ý một điều, người này phải kết hôn muộn một chút. Lấy vợ lấy chồng sớm sẽ khiến hôn nhân không hạnh phúc. Vốn tính tình bảo thủ hay cố chấp, bạn sẽ là nguyên nhân khiến hôn nhân của mình không được ổn định. Kết hôn muộn khi mọi thứ đã chín muồi, hiểu mọi chuyện hơn, bạn sẽ có được một gia đình như ý.

Ngón út dài hơn 2 đốt ngón áp út: Bạn là người luôn sống thật với con người mình, độc đáo, khác biệt và hơi ương bướng. Bạn thích được là chính mình, có cá tính và sống hướng ngoại. Đặc biệt, bạn là một người quyết đoán, biết giúp đỡ mọi người nhưng lòng tốt của bạn lại dễ bị hiểu lầm.

Thế nên cho dù đường công danh có nhiều thành công song bạn lại không có nhiều bạn thân, chí cốt trên thương trường.Trong chuyện tình cảm, bạn thuộc mẫu người hơi bị động nhưng một khi tìm thấy tình yêu của mình thì bạn yêu rất sâu đậm.

Chăm sóc hết mình cho nửa kia nhưng một khi bị phản bội bạn lại trở nên rất tuyệt tình. Tính cách có phần đa nghi của bạn sẽ khiến cuộc sống gia đình có phần không vui vẻ. Nên tiết chế và tin tưởng đối phương để tránh những tranh cãi nảy lửa nhé.

Ngón tay út ngắn hơn đốt tay đầu tiên của ngón áp út: Những người sở hữu ngón tay út ngăn hơn đốt tay đầu tiên của ngón áp út thường có nguy cơ mắc các rối loạn sinh sản, tim, thận.

Nguyên nhân là do ngón út cũng đại diện cho con nối dõi nên ngón út ngắn cho thấy tử cung có thể gặp vấn đề.

Những người này thường nói nhiều, thuyết trình tốt, lời nói thông minh, ngôn ngữ hài hước, sáng tạo. Nhà văn, giáo viên và phát thanh viên là những nghề phù hợp với họ. *)Title do Kiến Thức biên tập lại (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...