Phụ nữ có 3 dấu hiệu này, đừng cưới sớm kẻo "giữa đường đứt gánh"

 Public Anonymous User  05/04/2019 08:12:41  222 lượt xem

Phụ nữ có 1 trong 3 đặc điểm này, theo nhân tướng học nếu kết hôn sớm thì rất dễ đổ vỡ.

Xương gò má cao
Xem tướng khuôn mặt, những cô gái có gò má cao thường tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, sống độc lập tự chủ. Họ là những người tài giỏi, cũng ưa tự do, hiếm khi chịu sự ràng buộc của gia đình, càng không thích bị hôn nhân bó buộc.
Chính vì thế, phụ nữ có nét tướng này thường thích hợp với việc kết hôn muộn. Bởi lẽ, theo thời gian, sự mạnh mẽ cứng rắn của họ được trui rèn, song những gì ương ngạnh, cố chấp lại dần được hạ bớt, thời gian cho họ sự trưởng thành và quyến rũ của một người phụ nữ tài giỏi và độc lập.
Những cô gái như vậy có sức hút rất lớn với người khác phái, họ sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một nửa thật phù hợp, cũng đủ chín chắn để thay đổi cách nhìn đối với hôn nhân, giúp cho cuộc sống lứa đôi được hòa hợp và hạnh phúc.
Phụ nữ có 3 dấu hiệu này, đừng cưới sớm kẻo
Ảnh minh họa. 
Cô gái có tướng đàn ông, mạnh mẽ nam tính
Với những cô gái cơ thể cao to, hành động cứng nhắc, thiếu sự mềm dẻo, nhẹ nhàng của con gái hay những cô nàng thích mặc đồ, phục sức trung tính thì đều được gọi là có tướng đàn ông. Những cô gái này tính tình thường khá nóng nảy, thiếu đi vẻ đẹp giới tính cũng như sự dịu dàng của nữ giới. Dù có kết hôn sớm thì họ cũng dễ bị chồng ghẻ lạnh, mâu thuẫn tranh cãi liên miên.
Nếu lựa chọn lấy chồng muộn thì có thể thời gian và tuổi tác sẽ giúp cho họ có thêm độ chín, mài mòn đi sự góc cạnh nam tính, tăng thêm nét yểu điệu quyến rũ của nữ giới, khiến họ trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới, cũng có thêm nhân duyên thịnh vượng, hôn nhân được hạnh phúc bền lâu.
Dù bạn có tướng phụ nữ kết hôn muộn hay không thì cũng đừng quá lo lắng, ai cũng sẽ có được một tình yêu chỉ thuộc về mình, chỉ cần trái tim bạn luôn hướng đến tình yêu thì chắc chắn sẽ tới ngày bạn gặp được một nửa dành riêng cho mình và có được niềm hạnh phúc lứa đôi.
Sơn căn có nếp nhăn dọc
Theo nhân tướng học, sơn căn chỉ vị trí nằm giữa hai mắt của chúng ta. Nếu cô gái có những nết nhăn dọc xuất hiện ở vị trí này thì đó là dấu hiệu của việc trải qua nhiều cuộc hôn nhân, cuộc đời phải đi mấy lần đò. Con đường tình yêu của họ gặp nhiều trắc trở đa đoan, đoạn đường tình khó đi đến hồi kết viên mãn, dễ lâm vào cảnh tan hợp – hợp tan.
Đây là tướng phụ nữ kết hôn muộn thì mới hạnh phúc, bởi khi đó có thể tính cách họ đã bớt phần xốc nổi, tùy ý quyết định theo cảm xúc, tránh được việc phải đi qua nhiều cuộc hôn nhân mới đến được bến bờ hạnh phúc.
Ngoài ra để hôn nhân không trục trặc hãy nhớ 3 chữ "không" này
Không tự biến mình thành "siêu nhân"

Tin tài trợ

Phần lớn phụ nữ sau khi kết hôn đều tự tạo nên những áp lực cho mình. Đó là phải hết lòng vì gia đình chồng, phải đi làm kiếm tiền để có sự độc lập nhất định, phải chăm sóc, nuôi dạy con cái cho thật tốt...
Song, sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Một là khi bạn thành công đạt được những điều đó, bạn tự hào mình là một người vợ hoàn hảo, thế nhưng điều này lại khiến người bạn đời của bạn trở nên ái ngại và cảm thấy lép vế trước vợ mình. Hai là khi bạn luôn thấy phải gồng mình để đạt được những điều đó, bạn sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi và bất mãn với chính cuộc hôn nhân này.
Không coi chuyện ấy là nghĩa vụ
Tình dục đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc gia đình, tuy nhiên đừng bao giờ coi chuyện đó là một nghĩa vụ.
Đặc biệt với các nước phương Đông như Việt Nam, có rất nhiều chị em còn e dè trong chuyện phòng the, thậm chí có nhiều người vợ cả đời chưa bao giờ được biết mùi “lên đỉnh”. Đó là bởi tâm lý e ngại, sợ bị đánh giá là gái hư nên thành ra thụ động.
Hãy chủ động coi chuyện ấy chính là một món quà của tình yêu. Đó là khi bạn được tận hưởng cảm giác đê mê, hạnh phúc khi hai trái tim được hoà vào làm một.
Hãy cởi bỏ “tấm áo giáp” e thẹn khi nói về đó, tận hưởng sự thăng hoa trong mỗi cuộc yêu. Đừng bao giờ để hạnh phúc của mình rơi vào tay người khác chỉ vì vợ chồng nguội lạnh trong chuyện giường chiếu.
Không ảo tưởng
Trong hôn nhân, cần nhớ tuyệt đối đừng bao giờ ôm mộng ảo tưởng. Đừng huyễn hoặc bản thân hay tự đặt ra một khuôn mẫu hoàn hảo và kỳ vọng người bạn đời của mình phải đạt được.
Muốn hạnh phúc lâu bền, hãy càng chân thật càng tốt. Không có ai sinh ra đã hoàn hảo, mỗi người đều có những mặt tốt và mặt chưa tốt.
Tình yêu là khi bạn sẵn sàng chấp nhận điểm chưa tốt của người còn lại và giúp nhau cùng trở nên tiến bộ. Đừng ảo tưởng về hôn nhân rồi sau 1-2 năm chung sống lại vỡ mộng, nghĩ rằng chồng/vợ mình đã thay đổi.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...