Phụ nữ sinh 5 ngày âm lịch này thường “phúc mỏng mệnh bạc“

 Public Anonymous User  22/05/2019 09:07:44  197 lượt xem

Những người phụ nữ sinh vào 5 ngày âm lịch dưới đây sẽ kém may mắn hơn người khác, từ khi sinh ra đã có cuộc sống vất vả tới khi lập gia đình cũng không khá hơn, thậm chí còn khổ...

Ngày 27 âm lịch
Phụ nữ sinh ngày 27 âm lịch thì kém may mắn, dù làm ra tiền nhưng hay gặp phải phiền phức, rắc rối mà mất tiền oan. Không chỉ có người ngoài mà ngay cả người thân cũng hãm hại, lừa dối nên họ rất mệt mỏi, khổ sở. Trong hôn nhân thì do tính khí mạnh mẽ, cái tôi lớn nên vợ chồng bất đồng quan điểm, mệnh ai người đấy lo, không có sự gắn kết.
Phụ nữ sinh 5 ngày âm lịch này thường “phúc mỏng mệnh bạc“
Ảnh minh họa. 
Ngày 24 âm lịch
Đây là ngày sinh có vận mệnh đen đủi nhất. Người này làm gì cũng không thành, số khổ về đường tình duyên mà sau khi kết hôn phải nặng gánh gia đình. Bao nhiêu vất vả, mệt nhọc chăm chồng nuôi con, kiếm tiền chi tiêu sinh hoạt đè lên người. Chính vì vậy mà vợ chồng thường xuyên lục đục, hiếm khi thuận hòa. Công việc cũng chẳng được suôn sẻ, có tài năng, có chăm chỉ những không gặp thời nên mãi chỉ là nhân viên "quèn".
Ngày 17 âm lịch
Phụ nữ sinh ngày này có cuộc sống nhiều điều bất ổn, từ nhỏ đã không được người thân quan tâm chăm sóc mà phải tự lực cánh sinh. Xa quê lập nghiệp, bản tính lại dễ tin người nên nhiều lần bị lừa mất sạch tiền bạc. Trong đời sống hôn nhân thì tính tình điềm đạm, hiền lành nên luôn dành phần thiệt về thân, cái gì khó cũng nhận làm nên rước cả đống rắc rối vào người. Người này tuổi trẻ vận bạc, tới trung niên vẫn khổ sở, số không nhờ được chồng con.
Ngày 11 âm lịch

Tin tài trợ

Người sinh vào ngày này thì cuộc đời kém an yên hơn mọi người, không những vậy sức khỏe còn không tốt, thường mang nhiều phiền muộn, lo âu. Người phụ nữ này có tài nhưng không gặp thời, thường xuyên bị đồng nghiệp đố kị, ghen ghét mà hãm hại.
Cứ ngỡ lập gia đình sẽ đổi mệnh, nhưng không, người này số khổ phải gánh vác gia đình. Áp lực tài chính đè lên đôi vai khiến người này vô cùng mệt mỏi, tận tụy cả đời cũng không được sướng dù chỉ một ngày. Sau này, người chồng phản bội mà ly hôn, gia đình tan nát, éo le vô cùng.
Ngày 9 âm lịch
Phụ nữ sinh ngày 9 âm lịch có cuộc đời đầy sóng gió thăng trầm. Từ nhỏ đã phải lao động tay chân sớm giúp đỡ gia đình. Khi trưởng thành tuy có khả năng và năng lực nhưng cuộc đời đầy sóng gió thăng trầm, có tham vọng nhưng xa tầm với nên hay thất bại. Cũng vì quá đam mê công việc mà chuyện tình cảm quá nhạt nhẽo, nhiều cuộc cãi vã tổn thương xảy ra khiến vợ chồng lục đục.
Người này sức khỏe cũng không được tốt, tài chính kém nên nhiều lúc "lực bất tòng tâm", sự nghiệp dở dang mà gia đình cũng không được êm ấm.
(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...