Phụ nữ sinh vào 4 năm này con cái thiên tài, chồng chiều như bà hoàng

 Public Anonymous User  12/05/2019 04:25:47  206 lượt xem

Phụ nữ nếu sinh vào 4 năm này cả đời giàu sang hạnh phúc, vượng phu vượng tử.

Năm 1982
Phụ nữ sinh năm 1982 vốn thuộc tuổi Tuất. Trời sinh tuổi Tuất là những người thông minh, tài giỏi và tự lập trong cuộc sống. Đặc biệt, người tuổi Tuất rất có trách nhiệm với bản thân và gia đình, họ luôn đặt gia đình lên hàng đầu và sẵn sàng hy sinh để mọi người xung quanh được ấm no hạnh phúc.
Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tuổi Tuất không bao giờ bỏ rơi gia đình, thay vào đó họ sẽ dành mọi thứ cho những người mình thương yêu. Đối với phụ nữ sinh năm 1982 thì lại càng yêu thương và vì gia đình hơn tất cả.
Trời sinh sinh những người sinh vào năm này thường vất vả thời trẻ nhưng lại được hưởng nhiều phú quý vào giai đoạn trung niên. Nhất là sau khi kết hôn, thành gia lập thất, những người này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nhiều hơn, không những vượng phu vượng tử mà còn giúp gia đạo hưng thịnh.
Phụ nữ sinh vào 4 năm này con cái thiên tài, chồng chiều như bà hoàng
 Ảnh minh họa.
Năm 1987
Phụ nữ sinh năm 1987 thuộc cầm tinh Đinh Mão. Trời sinh những người tuổi Mão sống tình cảm, luôn biết nghĩ cho người khác và không quá tham vọng trong cuộc sống. Riêng với những người sinh vào năm Đinh Mão lại có cuộc đời khá lận đận vào những năm trước 30 tuổi. Tử vi học có nói, phụ nữ Đinh Mão sẽ thành công trong cuộc sống nhưng lại khó khăn trên bước đường nhân duyên.
Tuy nhiên một khi đã thành gia lập thất rồi thì vận may sẽ lội ngược dòng. Người tuổi này được trời ban số mệnh vượng phu vượng tử. Họ vốn có bản lĩnh sống đáng ngưỡng mộ, khi có gia đình phụ nữ Đinh Mão sẽ có khả năng giúp đỡ, phò tá chồng gầy dựng sự nghiệp ổn định.

Tin tài trợ

Trong tử vị học có nói thêm, con cái của những người thuộc tuổi Đinh Mão thường thành công khi trưởng thành. Họ được thừa hưởng những phúc đức của mẹ và còn được trời ban nhiều phúc lành nên càng lớn sẽ càng giỏi giang. Nhìn chung, phụ nữ Đinh Mão sau 35 tuổi thì sẽ viên mãn, sung túc.
1976, 1988
Phụ nữ sinh năm 1976 và 1988 đều thuộc tuổi Thìn. Trời sinh tuổi Thìn là những người mang số mệnh của Rồng, tức là bất kể là nam hay nữ họ đều được hưởng phú quý và là những người có quyền lực. Người tuổi Thìn có khí chất mạnh mẽ, kiên cường và luôn nỗ lực xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc.
Đối với những người sinh năm 1976, họ thường có trí tuệ hơn người, luôn biết đi đầu xu hướng và chịu khó tìm tòi học hỏi. Phụ nữ sinh vào năm này cũng có khí chất mạnh mẽ, sau khi kết hôn không những lo được cho chồng cho con mà còn có khả năng gầy dựng gia đình hạnh phúc ấm êm.
Bên cạnh đó, đối với những người sinh năm 1988 lại càng có khả năng vượng phu vượng tử mạnh hơn.
Đa phần họ đều thành công khi tuổi đời còn trẻ, không những sự nghiệp vẻ vang mà tài vận còn dư dả. Phụ nữ sinh năm 1988 có tài lãnh đạo hơn hẳn phái nam. Tử vi học có nói, dù 1976 hay 1988, thì khi bước vào hậu vận họ đều giàu có và quyền lực.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...