Soi tướng phụ nữ cao quý hay khốn khổ, lận đận

 Public Anonymous User  16/05/2019 07:15:11  177 lượt xem

Muốn biết vận số và tương lai của 1 người phụ nữ ra sao, chỉ cần nhìn vào những đặc điểm tướng học này.

Tướng phụ nữ phú túc
Đàn bà có số no đủ thường có: Khuôn mặt đầy đặn và hồng nhuận nhưng phải không được thành đào hoa sắc hoặc có tàn nhang, mày thanh, mục quang sáng một cách hiền hoà, tai dầy và cứng, mũi thẳng và dầy (Gián đài, Đình uý rõ và cân xứng, đầy đặn).
Nhân trung dài, Địa các tròn đầy và vững, mang tai nảy nở nhưng không bạnh ra phía sau, môi hơi dầy và có sắc hồng tự nhiên, lòng bàn tay hồng hào và dầy, bụng tròn, lưng nở, tướng đi chậm rãi, thân thể có mùi thơm tự nhiên.
Tướng phụ nữ cao quý
Đại để tướng người cao quý toàn thân toát ra vẻ quý phái, sang cả.
Những người như vậy diện mạo không hẳn là xinh đẹp, đôi khi còn dưới mức trung bình, nhưng hầu hết đều có một số nét tướng sau đây:
Mục quang sáng sủa, chính đính và mạnh mẽ, khiến người đối diện phải kính nể.
- Vành tai đầy đặn và hơi hồng, trái tai trắng hơn da mặt.
Soi tướng phụ nữ cao quý hay khốn khổ, lận đận
Ảnh minh họa. 
- Mũi thẳng và phối hợp thích nghi với Lưỡng quyền tạo thành một khối có thế vững vàng, mang tai xuôi thẳng.
- Lông mày thanh nhã, có thần khí.
- Trán tròn, không thấp, không cao, tóc đen mịn, thanh nhã, cổ dài.
- Xương và thịt của mặt cân xứng, môi hồng, răng trắng và đều.
- Tiếng nói trong và ấm, giọng điệu thong thả nghiêm trang.
- Ngón tay thon và thẳng, chỉ tay mịn và rõ.
Thành công tuổi 30-40
Xem tướng phụ nữ nhận định, người có vầng trán cao và rộng thường là người nữ rất tâm lý và chu toàn, làm việc cẩn thận, vượng vận quý nhân và dễ có trí tuệ hơn người, tài năng xuất chúng.

Tin tài trợ

Xếp hạng họ có “tướng hoàng hậu” là bởi lẽ họ rất có phúc phần, may mắn hanh thông trong sự nghiệp, nhiều khả năng làm nữ cường nhân khi tuổi đời ngoài 35.
Điểm cộng ở chốn công sở là họ có mạng lưới xã giao rộng khắp, nên dù không quá giỏi giao tiếp nhưng họ luôn nói chuyện thành khẩn và hành xử chân tình nên được lộc tiền tài khá nhanh.
Nếu gặp được cấp trên biết nhìn xa trông rộng, biết khống chế và làm chủ toàn cục, họ sẽ dễ nắm giữ những vị trí quan trọng, vừa là cánh tay phải của người cầm đầu, vừa khéo léo điều hành cấp dưới làm việc hiệu quả.
Độ tuổi sau 50
Đây là độ tuổi khá muộn để sự giàu có “gõ cửa nhà”. Người có mệnh phát tài ở tuổi sau 50 là người có miệng rộng, cằm và môi đầy đặn. Đừng vội buồn vì lộc tới muộn mà hãy mừng vì bạn là người có sức khỏe dồi dào, cuộc sống an nhàn, không còn vất vả. Lúc này hãy tập trung tận hưởng thành quả sau những năm tháng lao động khổ cực. Của cải dư thừa đủ để dành cho con cháu sau này.
Cười hở lợi
Người phụ nữ cười hở lợi là những người có xu hướng sùng bái về tiền bạc. Họ rất mưu cầu về vật chất và có tham vọng lớn lao. Phụ nữ có nụ cười hở lợi rất toan tính trong cuộc sống, luôn đặt giá trị lợi ích vật chất lên hàng đầu. Kết thân với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác, vì vậy hậu vận cũng không gặp nhiều may mắn.
* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...