Top 3 con giáp nữ dễ dàng sinh quý tử, đại phú đại quý

 Public Anonymous User  16/05/2019 07:15:17  192 lượt xem

Đây là những con giáp nữ sinh ra để chiêu tài hút lộc, đại phú đại quý. Họ là người có số dễ sinh con trai, lại biết cách dạy dỗ, giáo dục nên người:

Tuổi Mão
Phụ nữ tuổi Mão tính tình hòa thuận, đối với người khác có thể kiên nhẫn, quan tâm. Tuy nhiên, trời sinh phụ nữ tuổi Mão luôn khuyết thiếu cảm giác an toàn, vì vậy họ luôn khiến người khác cảm thấy yếu đuối, kích thích bản năng bảo vệ của những người đàn ông.
Top 3 con giáp nữ dễ dàng sinh quý tử, đại phú đại quý
Ảnh minh họa. 
Đa số phụ nữ tuổi Mão sau khi kết hôn sẽ chăm lo cho gia đình rất tốt. Giáo dục con cái, hiếu kính cha mẹ không thiếu phân nào, khiến chồng yên tâm công tác.
Ngoài ra, phụ nữ tuổi Mão còn có thể chia sẻ tâm sự với chồng, là chỗ dựa vững chức cho chồng, nhờ thế tình cảm vợ chồng cũng rất ổn định gắn bó.
Quan trong nhất, tuổi Mão luôn có ngôi sao may mắn phù trợ, vận may của họ cũng lây lan sang cả người bên cạnh, chồng họ chắc chắn là người được lợi lớn nhất.
Tuổi Tý
Sinh ra vào năm con chuột, những người phụ nữ tuổi Tý thường thông minh, nhanh nhẹn, làm chuyện gì cũng dốc tâm hết sức. Trên phương diện quản lý tài sản, tuổi Tý rất khéo léo, sau khi lấy chồng lại càng bộc lộ rõ tài năng hơn.

Tin tài trợ

Cưới được phụ nữ tuổi Tý giống như mời được thần Tài vào nhà, vượng gia, vượng vận, đuổi hung, tránh tà.
Nhìn chung, phụ nữ tuổi Tý có vận thế tốt đẹp, mọi việc hài lòng, vạn sự như ý. Vì vậy, cưới vợ tuổi Tý, không chỉ gia đình hạnh phúc ấm êm, người chồng còn có khả năng phát tài rất lớn.
Tuổi Tỵ
Trong mệnh lý học, phụ nữ tuổi Tỵ mệnh vi âm hỏa, tuy là lửa nhưng lại chứa nhiều khí âm, tính cách khá dịu dàng nhưng mệnh số lại phức tạp, rối rắm, sự nghiệp cũng phải bôn ba một thời mới có được.
Thế nhưng may mắn thay, tuổi Tỵ thường có số sinh con trai, dù vận thế ra sao, sau khi sinh con trai, vận thế của phụ nữ tuổi Tỵ cũng giống như cây khô gặp mưa mùa xuân, liên tục phát triển không ngừng, đặc biệt là được tài vận.
Mặt khác, con của họ đa số đều là người tài, mệnh lý hợp mẹ, có rất nhiều khả năng thành công, tiền đồ rộng lợn.
* Thông tin mang tính tham khảo!

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...