Top con giáp xui tận mạng cẩn trọng chi tiêu kẻo cháy túi

 Public Anonymous User  09/07/2019 08:14:02  175 lượt xem

Trong tuần thứ 2 của tháng 7/2019 này có 3 con giáp kém may mắn gặp nhiều việc không như ý, hãy cùng khám phá xem đó là con giáp nào nhé!

Tuổi Ngọ
Theo tử vi tuần thứ 2 tháng 7 này thì người cầm tinh con Ngựa sẽ gặp một số chuyện không như ý. Tử vi 12 con giáp có lời khuyên dành cho tuổi Ngọ trong tuần mới này luôn phải chú ý tới công việc của mình. Trời sinh nhưng người tuổi Ngọ tính tình nóng nảy của bạn ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn. Nếu bạn không thay đổi tính nết thì sẽ làm mất đi những tình cảm tốt đẹp gây dựng từ trước tới giờ. Cấp trên sẽ chẳng bao giờ chấp nhận một người nhân viên suốt ngày thích cãi vã đâu.
Tiền bạc có vẻ ổn định nhưng bạn lại không biết sử dụng đúng mục đích thường chi vào những cuộc nhậu nhiều quá chính là điều khiến bạn tiền khô cháy túi cuối tháng. 
Tuổi Thìn
Trong 12 con giáp thì người cầm tinh con Rồng luôn thông minh, nhiệt huyết với công nên sẽ cuộc đời sẽ có những thăng tiến. Tuy nhiên, trong tuần thứ 2 của tháng 7 này với tuổi Thìn khi chuyện công việc lẫn tình cảm đều được như ý muốn khó tránh họa phá tài.
Top con giáp xui tận mạng cẩn trọng chi tiêu kẻo cháy túi
Ảnh minh họa. 

Tin tài trợ

Theo tử vi học, tuổi Thìn là con giáp gặp xui xẻo trong tuần mới của tháng 7, vì trong khoảng thời gian này, tài vận của tuổi Thìn không ổn định, không thuận lợi trong việc đầu tư và gặp nhiều thị phi trong vấn đề tiền bạc, những người tuổi Thìn cần hết sức thận trọng trong mọi việc. 
Tuổi Thân
Vào tuần thứ 2 của 7/2019, vận trình của tuổi Thân xuống dốc không phanh từ công việc, tài chính cho tới chuyện tình cảm, sức khỏe đều không diễn ra như bạn mong đợi. Trong đường công danh sự nghiệp, người tuổi Thân luôn gặp phải nhiều trở ngại do bạn bè đối tác mang lại
Về mặt tài chính nguồn thu nhập của người tuổi Thân giảm hẳn một nửa so với tháng trước nên bản mệnh thường xuyên rơi vào tình trạng túng thiếu, thậm chí phải đi vay mượn khắp nơi hãy thận trọng chi tiêu bạn nhé.
*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...