Vạch trần tướng phụ nữ "xấu người xấu nết", xui từ trứng nước

 Public Anonymous User  11/05/2019 12:19:25  188 lượt xem

Các cụ trước đây luôn ngăn cản con cháu mình cưới người phụ nữ có tướng này làm vợ.

Xương gò má cao
Trong nhân tướng học, xương gò má được gọi là lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, vận số, tính cách của con người. Phụ nữ có xương gò má cao dễ đạt được sự giàu có nhưng quyền hành cao, nóng tính, cương nghị, thậm chí thủ đoạn, tiểu nhân. Tường này cực kỳ sát chồng nên rất khó lập gia đình.
Xương má nhô ngang, giọng nói ồm ồm
Người có xương má nhô ngang là người ngang ngạnh, lấn lướt chồng. Nếu kết hợp với má không đầy đặn thì trở thành tướng khắc phu. Người có gò má dạng này lại thêm lời nói, ngữ điệu thô kệch, giọng nói ồm ồm thì càng khắc phu, phải trải qua nhiều lần kết hôn.
Vạch trần tướng phụ nữ
Ảnh minh họa. 
Trán dô có nhiều nếp nhăn, mắt ướt và lõm sâu
Trán là nơi nắm giữ đường nhân duyên của phụ nữ. Nếu là người có trán dô nên kết hôn muộn sẽ tránh được xung khắc. Trán có nhiều nếp nhăn có nghĩa là phá hoại hôn nhân. Phụ nữ trán hẹp, có nhiều đường vằn ngang là cản trở chồng, chân mày có nốt ruồi là chồng bị hại, chân mày có nhiều nếp nhăn sẽ phải tái hôn nhiều lần.
Mắt lõm sâu thì tính cách khác lạ, khó hợp với chồng, đa phần là sống cô độc. Nếu mắt không khóc mà ướt thì cũng thuộc dạng "phòng không gối chiếc".
Những người phụ nữ bất mãn với chồng
Mắt to và lộ thần
Thái dương lõm
Sống mũi nổi gò
Giọng trầm như nam giới.

Tin tài trợ

Gò má cao
Tướng mặt của người lòng dạ hẹp hòi
Lông mày thưa thớt
Sống mũi xương xẩu
Xương gò má nhọn
Lòng trắng ngả màu xanh lam
Nhìn thấy quai hàm từ phía sau gáy
Chóp mũi nhọn, sống mũi dẹt
Tiền tài quyền thế thể hiện rõ trên mũi. Nữ nhân có chóp mũi nhỏ thấp, dẹt thường có cái nhìn thiển cận, đa tình đa cảm, dễ thỏa mãn, bị dụ dỗ và chi phối. Cho nên người xưa không chọn họ làm chính thất mà phù hợp làm thiếp hay vợ kế hơn. Đặc biệt, phụ nữ có chóp mũi nhọn như kiếm khắc chồng, không tương trợ cho chồng con trong đời sống.
Giọng nói trầm đục
Nữ nhân có giọng nói uyển chuyển, mềm mại, có khí chất, đa phần có tính cách thân thiện, hiền hòa, chắc chắn là người vợ đảm đang, người mẹ tốt. Ngược lại, nếu như âm giọng quá trầm kiểu đàn ông là có khả năng sát chồng, có hại đến con cái và thường dễ nổi giận mặc dù họ cũng dễ mang đến phúc đức cho gia đình, bản thân.
* Bài viết chỉ mang tính chất nghĩa tham khảo

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...