Vì đâu phụ nữ càng ngày càng xinh đẹp?

 Public Anonymous User  02/07/2019 03:23:54  165 lượt xem

Phụ nữ ai cũng muốn xinh đẹp, nhưng làm sao để mình ngày càng xinh đẹp hơn trong mắt người khác?

Bạn có để ý không? khi bạn thường xuyên tiếp xúc với 1 người, bạn sẽ thấy cô ấy ngày càng xinh đẹp. Tại sao lại như vậy?
Cái gọi là “Hiệu ứng phơi sáng” trong tâm lý học chính là, nếu một người liên tục xuất hiện trong tầm mắt của bạn, miễn là lúc đầu bạn nghĩ cô ấy trông khá ổn, thì bạn sẽ cảm thấy cô ấy sẽ càng ngày càng xinh đẹp hơn.
Vậy, phụ nữ làm sao mới có thể thay đổi hình tượng trong mắt của người khác? Dưới đây chính là bí kíp…
Vì đâu phụ nữ càng ngày càng xinh đẹp?
Ảnh minh họa. 
Người càng từ bi càng xinh đẹp
Người không bỏ đi lòng tham sẽ chẳng thể từ bi được với người khác. Tâm từ bi sẽ sinh ra năng lượng vô hạn khiến người khác bị thu hút.
Một người nếu như luôn từ bi, vậy thì tâm của người đó cũng rộng lớn như vũ trụ bao la, sẽ có được năng lượng vô song. Một người tu luyện khi đã buông bỏ được sinh tử, trong tâm sẽ mang được sự từ bi mãi mãi.

Tin tài trợ

Trong cuộc sống nếu dùng ác để trị ác, thì sẽ không bao giờ trừ được tận gốc. Một người nếu như có thể dùng lòng từ bi đi cảm hóa người khác, loại năng lượng này so với đao kiếm thì còn có tác dụng hơn gấp bội.
Hãy tha thứ và nhường nhịn trước những công kích của người khác, mỉm cười đáp lại những lời nói móc châm chọc, bao dung đối với những khuyết điểm và sai lầm của người khác, không nóng nảy vội vàng, nhẫn nhục không tranh cãi.
Đối với nỗi đau khổ của chúng sinh thì tràn ngập lòng trắc ẩn thương cảm, điềm đạm không sợ hãi, từ bi mà tường hòa, đây chính là tâm thái vĩnh hằng của bậc giác giả.
Bạn nói xem, một người phụ nữ như vậy sao lại không ngày càng trở nên xinh đẹp, ngày càng mê hoặc lòng người được chứ?

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...