Vị trí nhà vệ sinh khiến gia chủ đau ốm cuộc sống bất an

 Public Anonymous User  02/06/2019 10:38:59  212 lượt xem

6 điều đại kỵ trong việc xây dựng nhà vệ sinh dưới đây sẽ làm chủ nhà gặp nhiều vận xui đổ xuống đầu.

Đại kỵ đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà
Theo Hà Đồ lạc thư, trung tâm thuộc Thổ, nhà vệ sinh thuộc Thủy xung khắc nhau. Nhà vệ sinh ở giữa nhà dễ gây mùi ô nhiễm cho các phòng khác trong nhà.
Nếu đặt phòng vệ sinh tại trung cung làm hỏng nội khí của cả căn nhà. Khu vệ sinh ở đây rất khó thông thoáng, đồng thời cũng gây ảnh hưởng xấu đến toàn bộ các công năng khác.
Nhà vệ sinh đối diện cửa chính.
Nhà vệ sinh không đặt ở phía trước cổng hay cửa ra vào, khi mới đi vào sân hay phòng khách đã thấy nhà vệ sinh là đại kỵ. Đặt nhà về sinh đối diện cửa chính gia chủ dễ bị đau ốm, làm ăn khó thăng tiến.
Vị trí nhà vệ sinh khiến gia chủ đau ốm cuộc sống bất an
Ảnh minh họa. 
Nhà vệ sinh kỵ chung với bếp
Tránh đặt cửa phòng vệ sinh trực xung với cửa bếp, bếp thuộc hỏa vào khu có Thủy sẽ gặp xung khắc ngũ hành. Còn vị trí giường ngủ luôn cần tọa cát nên không thể trùng phương vị tọa hung của nhà vệ sinh được.
Không đặt nhà vệ sinh cạnh bếp ăn

Tin tài trợ

Khu vực bếp ăn là nơi đun nấu, chế biến đồ ăn thức uống cần vệ sinh an toàn trong khi đó nhà vệ sinh lại luôn tiềm ẩn sự ô nhiễm hại sức khỏe cả gia đình. Phong thuỷ cho rằng điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến người phụ nữ trong gia đình có thể gây bệnh tật.
Nhà vệ sinh cạnh phòng thờ
Khu vực thờ cúng là nơi trang nghiêm, thanh tịnh, là nơi tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên. Chính vì vậy cần phải tránh đặt nhà vệ sinh trong khu vực này. Theo phong thuỷ, nhà vệ sinh là nơi có âm khí và xú khí nặng, điều này dễ khiến “chư thần thoái vị”, chủ nhà dễ bị trúng phong, gặp ác mộng, đau lưng….
Nhà vệ sinh kỵ trên phòng khách và phòng ngủ.
Tại các nhà nhiều tầng, nhà vệ sinh không nên đặt trên nóc phòng khách ở tầng dưới, khi các đường ống nước thải bị rò ri trần tường phòng khách ngủ có thể bị ô nhiễm rất khó xử lý.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
*)Title do Kiến Thức biên tập lại

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...